BẮT ĐƯỢC KẺ GIAN NHỜ THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY

An ninh nhiều nơi không được đảm bảo, kẻ gian ngày một sử dụng những mánh khóe tinh vi và liều lĩnh, hoạt động có bài bản khiến những tài sản quan trọng như xe máy, ô tô trở nên không an toàn khi không có mặt chủ sở hữu. Nhằm bảo vệ cho tài sản của mình, nhiều người dân đã linh hoạt sử dụng thiết bị định vị xe máy. Nhờ loại thiết bị này đã giúp lực lượng công an nhanh chóng trong quá trình tìm kiếm, bắt giữ đối tượng trộm cắp, lấy lại tài sản cho nhân dân. Hãy cùng Vntrack.vn tìm hiểu loại thiết bị này nhé!

1. BẮT GIỮ ĐỐI TƯỢNG NHỜ THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY

Khoảng 20 giờ ngày 17/6, anh Trần Thanh Sang tạm trú trẻn địa bàn phường Thuận Giao đã phát hiện chiếc xe máy Exciter biển kiểm soát BS 83E1 – 26929 của mình bị kẻ gian lấy cắp. Sau khi trình báo cho công an, xác định chiếc xe đang nằm trên đường Bình Chuẩn 64, phường Bình Chuẩn, TP Thuận An nhờ thiết bị định vị xe máy, công an phường đã ngay lập tức lập kế hoạch bắt kẻ gian lấy lại tài sản cho người sở hữu.

Xem ngay “Thiết bị định vị xe máy tại Vntrack.vn”

Ngay trong đêm 17/6, sử dụng định vị của thiết bị định vị xe máy, công an phường Bình Chuẩn ngay lập tức xác định được chính xác vị tri chiếc xe máy của anh bị lấy cắp, địa điểm tại ki-ốt số 4, số 1/12, Bình Phước B, Bình Chuẩn. Sau khi xác nhận chiếc xe mát ở chính xác địa điểm như định vị xe máy thông báo, lực lượng công an tiến hàng mai phục nhằm bắt trọn hang ổ trộm cắp xe máy chuyên nghiệp này. Khoảng 9 giờ 30 phút tối cùng ngày, hai thanh niên dừng trước cửa, một đối tượng ngồi lại, đối tượng còn lại chạy xe đi. Sau đó khoảng 10 phút, Trần Bá Hữu (quê ở Nghệ An) điều khiển xe máy chạy đến với ý định chở đối tượng ngồi trước cửa nhà đi thì lực lượng công an ập đến tiến hành bắt giữ. Công an bắt được đối tượng Hữu, đối tượng còn lại nhanh chóng tẩu thoát.

Sau khi tiến hành bắt giữ đối tượng, tổ công an tiến hàng kiểm tra hành chính ki-ốt pát hiện bên trong chứa 5 xe máy: 2 chiếc xe Exicter, 1 chiếc Raider và hai chiếc xe Wave đều có biển kiểm soát. Bước đầu đối tượng bị bắt giữ khai cả 5 chiếc xe đều được trộm cắp trong cùng ngày 17/6, chuẩn bị mang đi tiêu thụ bán lấy tiền. Thời gian qua, đối tượng cũng khai nhận đã trộm được 23 chiếc xe máy các loại trên địa bàn tỉnh trót lọt.

Nhờ thiết bị định vị xe máy được gắn trong chiếc Exciter của anh Sang đã hỗ trợ tối đa giúp công an phường phá được vụ an trộm cắp xe với quy mô lớn cùng tang vật. Đây chính là một trong những thiết bị điiện tử hữu dụng, bảo vệ an toàn cũng như quản lý tài sản của bạn, tạo điều kiện tối đa giúp công an xử lý khi gặp tình trạng mất cắp ở xe.

2. LỢI ÍCH CỦA VIỆC LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ

Định vị xe máy đang dẫn trở thành chọn lựa tốt nhất của khách hàng nhằm bảo vệ, theo dõi cũng như quản lý chiếc xe máy của bạn. Không chỉ mang giá trị lớn về mặt tài sản, mỗi chiếc xe máy còn mang giá trị tinh thần rất lớn, là kỷ niệm đối với mỗi cá nhân và gia đình.

Hiện nay, với sự phát triển của thiết bị công nghệ điện tử, các thiết bị định vị xe máy cũng được tích hợp những tính năng ưu việt nhất nhằm phục vụ cho khách hàng:

  • Thiết kế nhỏ gọn, kích thước nhỏ, khó bị phát hiện
  • Lắp đặt đơn giản
  • Thông báo định vị chính xác đến 99,99% thông qua định vị GPS
  • Có chức năng thu âm
  • Lưu giữ lịch trình, tốc độ, lộ trình di chuyển đến 90 ngày
  • Giá thành hợp lý
  • Sử dụng lâu dài

bat_duoc_ke_gian_nho_thiet_bi_dinh_vi_xe_may

 THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY Ô TÔ SIÊU NHỎ VN08

bat_duoc_ke_gian_nho_thiet_bi_dinh_vi_xe_may

 THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY Ô TÔ SIÊU NHỎ VN08

Đặt mua ngay ” THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY Ô TÔ SIÊU NHỎ VN08″

Thiết bị định vị xe máy là một trong những đồ bảo vệ quan trọng nhất, giúp bạn loại bỏ tối đa các rủi ro mất trộm cắp xe máy đối với tài sản của mình. Thường xuyên ghé thăm Vntrack.vn với những thiết bị công nghệ thông minh cùng giá thành hợp lý nhất bạn nhé!

Xem thêm ĐỊNH VỊ XE MÁY NÀO TỐT? GỢI Ý VỀ LỰA CHỌN THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Để lại lời nhắn

Danh Mục Tin Tức

Tìm Kiếm

Xem Bài Viết Khác

Tags

tin tức định vị gps