Cách theo dõi facebook của người khác trên điện thoại, máy tính không bị phát hiện

Ứng dụng Facebook cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích. Trong đó, có tính năng theo dõi hoặc theo dõi trang cá nhân của người khác. Qua đó, người dùng sẽ nhận được những thông báo về hoạt động của người mà bạn đang quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn bị người khác phát hiện mình đang quan tâm đến ai thì có thể trải nghiệm cách theo dõi facebook của người khác trên điện thoại không bị phát hiện ngay sau đây.  

Hé lộ cách theo dõi facebook của người khác trên điện thoại, máy tính không bị phát hiện

Cách theo dõi facebook của người khác trên điện thoại mà không bị phát hiện

Các thao tác theo dõi facebook của người khác trên điện thoại mà không bị phát hiện được thực hiện khá đơn giản. Cụ thể:

 • Bước 1: Bạn truy cập trang facebook cá nhân của mình và chọn vào mục “Danh sách bạn bè”.

Bạn truy cập trang facebook cá nhân của mình và chọn vào mục “Danh sách bạn bè

 • Bước 2: Bạn nhấp chọn vào biểu tượng “Dấu 3 chấm” bên cạnh ô “Chỉnh sửa trang cá nhân”. Tiếp đến bạn chọn vào mục “Chỉnh sửa quyền riêng tư”. 

Tiếp tục chọn biểu tượng “Dấu 3 chấm”, nhấp vào “Chỉnh sửa quyền riêng tư”

 • Bước 3: Trong mục “Chỉnh sửa quyền riêng tư” mà bạn vừa chọn, cửa sổ “Edit Privacy” xuất hiện, bạn nhấp vào 2 mục “Đang theo dõi” và “Người theo dõi” và điều chỉnh về chế độ “Chỉ mình tôi”. 

2 mục “Đang theo dõi” và “Người theo dõi” và điều chỉnh về chế độ “Chỉ mình tôi”

Trong trường hợp bạn không muốn chia sẻ thông tin mà bản thân mình đang theo dõi với một trang hoặc một người nào đó ở trên Facebook với danh sách bạn bè của mình cũng rất đơn giản. Chỉ cần thiết lập tùy chọn, bạn vào Tùy chỉnh, tiếp đến bạn chọn “Không chia sẻ với …” là xong. 

 • Bước 4: Bước cuối cùng là bạn nhấp vào “Lưu thay đổi”, tiếp đến chọn “Xong” để hoàn tất cách theo dõi facebook của người khác trên điện thoại mà không bị họ phát hiện hoặc người khác biết. 

Xem thêm:

Chi tiết cách theo dõi facebook của người khác không trong danh sách bạn bè

Ngoài cách theo dõi facebook của người khác trên điện thoại mà không bị phát hiện thì bạn còn có thể thiết lập cách theo dõi những người dùng khác mà không phải bạn bè của bạn trên facebook. Sau đây là hướng dẫn chi tiết 2 cách thực hiện trên điện thoại và máy tình:

Cách theo dõi facebook của người khác trên điện thoại mà không cần kết bạn trên facebook

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang facebook của mình trên điện thoại đồng thời mở trang cá nhân của người mà bạn muốn theo dõi ra. Tiếp theo chỉ cần nhấp chọn mục “Theo dõi”. 
 • Bước 2: Ứng dụng của Facebook sẽ đưa ra 3 sự lựa chọn cho người dùng gồm có:
 • Hủy theo dõi: Chọn mục này đồng nghĩa rằng bạn sẽ hủy việc theo dõi các hoạt động trên trang cá nhân của người kia;
 • Mặc định: Chọn mục này tức là bạn đang thiết lập chế độ theo dõi mặc định tương tự của trang Facebook;
 • Xem đầu tiên: Chọn mục này tức là bạn sẽ ưu tiên hiển thị tất cả các hoạt động công khai của người bạn muốn theo dõi lên đầu tiên trước cả những thông báo Newfeed của bạn. 

Cách theo dõi facebook của người khác trên điện thoại mà không cần kết bạn trên facebook

Các bước tiến hành điều chỉnh sang chế độ “Chỉ mình tôi” được thực hiện như trên. Tại đây, chúng tôi không nhắc lại. Chỉ đơn giản như vậy là bạn đã có thể theo dõi trang của người mà bạn thích dù họ chẳng nằm trong danh sách bạn bè của bạn trên facebook. 

Hướng dẫn theo dõi facebook người khác trên máy tính mà không cần kết bạn

Các bước tiến hành như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập tài khoản Facebook cá nhân của mình. Tiếp đến nhập tên người dùng (User) là Email hoặc số điện thoại và Mật khẩu (Password). Tiếp theo nhấp chọn “Enter” để đăng nhập. 
 • Bước 2: Lúc này bạn sẽ truy cập vào tài khoản Facebook của người mà bạn đang muốn theo dõi nhưng người này không nằm trong danh sách bạn bè của bạn trên Facebook rồi nhấp chọn “Theo dõi” như bình thường.

Hướng dẫn theo dõi facebook người khác trên máy tính mà không cần kết bạn

Lưu ý: Để tiến hành theo dõi facebook người khác trên điện thoại, máy tính mà người ấy không nằm trong danh sách bạn bè trên face thì điều kiện tiên quyết là người đó phải để tính năng cho phép mọi người theo dõi trang cá nhân của mình. Lúc đó, trang cá nhân của họ mới xuất hiện mục “Theo dõi” trên trang bìa Facebook cá nhân cho bạn lựa chọn. 

Như vậy đã chia sẻ toàn bộ các cách theo dõi facebook của người khác trên điện thoại, máy tính mà không bị phát hiện. Với những thao tác cực kỳ đơn giản là bạn đã có thể theo dõi trang cá nhân của người trong danh sách bạn bè và cả của người không kết bạn với bạn. 

Bằng những cách này bạn quan tâm ai thì theo dõi người đó mà chẳng sợ bị ai phát hiện. Bạn cũng chẳng cần mất công gửi lời mời kết bạn và chờ xác nhận, thực sự rất tiện ích phải không ạ! Và còn rất nhiều bài viết hữu ích khác, thường xuyên theo dõi trang của chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan:

Nguyễn Thế Thành - Vntrack

Xin chào, tôi là Nguyễn Thế Thành, hiện đang là CEO của VNTRACK. Tôi sẽ luôn chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm về công nghệ ô tô và xe máy, đặc biệt là về thiết bị định vị GPS và các phụ kiện đồ chơi cho ô tô, xe máy. Toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm này được đúc kết từ 10 năm làm nghề. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc!

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn