Cách theo dõi tin nhắn imessage trên iphone đơn giản “bất ngờ”

Imessage là một tính năng chỉ dành riêng cho các thiết bị của Apple. Sử dụng Imessage sẽ giúp bạn gửi tin nhắn nhanh chóng, miễn phí. Đi cùng với đó là nhiều tính năng thú vị khác. Vậy cách theo dõi tin nhắn imessage trên iphone sẽ được thực hiện như thế nào? Cùng đi tìm hiểu ngay bạn nhé!

Tính năng imessage trên iphone có gì đặc biệt?

Imessage được biết đến là một trong những tính năng nhắn tin của iphone thuộc thương hiệu Apple. Tin nhắn imessage được mã hóa và hiển thị trên điện thoại với màu xanh dương, khác màu với tin nhắn sms thông thường. Tin nhắn được trao đổi thông qua imessage sẽ hoàn toàn miễn phí, chỉ cần thiết bị được kết nối mạng internet.

Imessage có đầy đủ các chức năng tương tự như SMS hỗ trợ mọi người trao đổi thông tin thông qua văn bản. Ngoài ra, imessage còn cung cấp thêm một số tính năng thú vị khác như có thể gửi kèm nhãn dán, file GIF, chia sẻ vị trí hiện tại hay xác định đối phương đã xem tin nhắn hay chưa,… imessage là tính năng rất được người dùng yêu thích nhất là các bạn trẻ bởi sự tiện lợi.

Tuy nhiên imessage chỉ có thể sử dụng thông qua thiết bị iphone với nhau. Như các bạn đã biết, iphone được đánh giá cao trong yếu tố bảo mật thông tin. Bởi vậy, việc theo dõi tin nhắn điện thoại iphone sẽ vô cùng phức tạp, khó khăn. Để thực hiện quá trình theo dõi tin nhắn imessage trên iphone sẽ cần đến sự hỗ trợ của phần mềm khác.

Imessage được sử dụng trên iphone

Xem thêm:

Tổng hợp cách theo dõi tin nhắn imessage trên iphone hiệu quả

Việc theo dõi tin nhắn gây ra khá nhiều phản ứng trái chiều và tranh cãi giữa mọi người. Tuy nhiên, trong một số trường hợp việc theo dõi tin nhắn đem lại nhiều lợi ích. Cách theo dõi tin nhắn imessage trên iphone có thể thực hiện dựa trên một số phương pháp như:

Theo dõi tin nhắn imessage thông qua icloud

Một trong những cách theo dõi tin nhắn trên iphone đơn giản, hiệu quả nhất chính là thông qua icloud. Để thực hiện được phương pháp này, mọi người cần tìm hiểu được icloud và email của đối phương.

  • Tìm hiểu về tài khoản icloud và email của đối phương bao gồm cả mật khẩu của các tài khoản này.
  • Vào mục cài đặt, chọn icloud và tiếp tục chọn mục message.
  • Đăng nhập tài khoản icloud và email vừa tìm hiểu được của đối phương vào trên điện thoại của bạn. Đăng nhập thành công thì các tin nhắn trên imessage, email của đối phương sẽ hiển thị đầy đủ trên iphone của bạn thông qua tính năng đồng bộ tin nhắn.

Việc theo dõi này hoàn toàn diễn ra trong âm thầm và đối phương hoàn toàn không biết được. Như vậy bạn sẽ có thể theo dõi những tin nhắn trên iphone của chồng/vợ hay người yêu, con cái nhanh chóng.

Theo dõi imessage trên iphone thông qua đồng bộ icloud

Xem thêm:

Theo dõi iphone bằng phần mềm MSPY

Cách theo dõi cuộc gọi và tin nhắn trên iphone tiếp theo chính là cài đặt phần mềm MSPY. Phần mềm được thiết kế để hỗ trợ người dùng theo dõi các thông tin về cuộc gọi, tin nhắn thông thường, imessage trên iphone hay vị trí GPS, ảnh, video,… Đây là một phần mềm với nhiều tính năng theo dõi linh hoạt được người dùng đánh giá cao.

Sử dụng phần mềm MSPY bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng chất lượng như:

  • Theo dõi nội dung tin nhắn trên sms, imessage: Người dùng có thể đọc được toàn bộ tin nhắn xuất hiện trên thiết bị theo dõi. Các nội dung này sẽ giúp bạn giám sát và phát hiện ra mối quan hệ của đối phương.
  • Định vị GPS: xác định được vị trí chính xác của thiết bị cài đặt phần mềm, xem lại lịch sử di chuyển nhanh chóng
  • Nghe lén cuộc gọi đến thiết bị của đối phương
  • Nắm bắt các trình duyệt web, trang mạng xã hội mà đối phương sử dụng trên điện thoại

Có thể thấy, phần mềm MSPY là một trong cách theo dõi tin nhắn imessage trên iphone chất lượng. 

Phần mềm theo dõi imessage điện thoại iphone MSPY

Xem thêm:

Phần mềm mCouple theo dõi cuộc gọi, tin nhắn iphone dễ dàng

Để theo dõi tin nhắn, nghe lén cuộc gọi trên iphone thì không thể bỏ qua phần mềm mCouple. Đây là phần mềm tích hợp khá nhiều tính năng, đem đến cho người dùng trải nghiệm thú vị.

Ứng dụng mCouple hỗ trợ việc theo dõi tin nhắn, nghe lén cuộc gọi, quản lý mạng xã hội, xác định vị trí,… Chỉ cần cài đặt và kích hoạt phần mềm sẽ giúp cho người dùng nhận được nhiều thông tin hữu ích từ iphone bị theo dõi. Điều đặc biệt, phần mềm này chạy ngầm khiến cho đối tượng bị theo dõi khó có thể phát hiện ra.

Phần mềm theo dõi điện thoại iphone mCouple

Với mCouple, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn để theo dõi con cái, vợ/chồng, người yêu theo dõi nhau,… Ngoài ra, tính năng định vị GPS còn đem lại hỗ trợ rất lớn trong việc xác định vị trí thiết bị, thông qua đó nắm bắt được lịch trình di chuyển của người sở hữu. Trong trường hợp điện thoại bị mất trộm cũng tiện lợi hơn trong việc tìm lại.

Cách theo dõi tin nhắn imessage trên iphone có thể dựa vào icloud hoặc các phần mềm khác. Mỗi phương pháp sẽ có cách thực hiện khác và sở hữu những ưu điểm riêng. Hy vọng rằng qua bài viết bạn đã biết cách theo dõi tin nhắn imessage trên thiết bị iphone hiệu quả.

Bài viết liên quan:

Nguyễn Thế Thành - Vntrack

Xin chào, tôi là Nguyễn Thế Thành, hiện đang là CEO của VNTRACK. Tôi sẽ luôn chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm về công nghệ ô tô và xe máy, đặc biệt là về thiết bị định vị GPS và các phụ kiện đồ chơi cho ô tô, xe máy. Toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm này được đúc kết từ 10 năm làm nghề. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc!

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn