Cách xuất báo cáo và tiện ích Google Map trên phần mềm định vị VNTRACK

Phần mềm định vị VNTRACK có

Nếu bạn là những chủ xe, nhà quản lý đội xe hay nhân sự của các công ty cần xuất các báo cáo về lịch trình hàng tháng của các xe đang quản lý, thì phần mềm định vị VNTRACK sẽ giúp khách hàng rút ngắn thời gian và chính xác trong việc tổng hợp báo cáo.

Xuất báo cáo theo lịch trình

Đây là chức năng rất hữu ích cho các công ty, người quản lý đội xe. Giúp công tác tổng hợp và báo cáo về lịch trình hoạt động của xe trong tháng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trước tiên khách hàng cần tạo lịch cho báo cáo bằng cách vào tab Tài Khoản/Tạo lịch cho báo cáo/nhiệm vụ báo cáo nhấn dấu + để tạo mới

Phần mêm sẽ có 1 bảng như bên dưới. Khách hàng cần hoàn thành bước 1 đến 8. Xong thì lưu lại.

Khi nào muốn xuất báo cáo thì vào Tài Khoản/Tạo báo cáo rồi nhấn vào định dang xuất báo cáo. Phần mềm sẽ gửi 1 email có chứa file excel hoặc PDF có nội dung báo cáo.

8. Các tiện ích với Google Map

Trên màn hình Theo Dõi của mỗi thiết bị định vị Vntrack sẽ có tích hợp một số tiện ích, giúp khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị với các tiện ích của Google Map tích hợp trên phần mềm.

1: Cho phép hiển thị màu đường một cách nổi bật hơn.

2: Cho phép hiển thị bản đồ là các ảnh vệ tinh hay các thông tin khu vực trên Google Map

3: Tạo nhanh hàng rào tại thời điểm xe đang đứng. Hàng Rào là 1 vùng khép kín giúp phần mềm đưa ra thông báo khi xe ra vào vùng đó. Do đó khách hàng kiểm soát phương tiện tốt hơn. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát tất cả các hàng rào bằng cách vào tab Tài Khoản/ Hàng Rào. Tại đây cho phép bạn thêm hoặc xóa các hàng rào theo ý muốn.

4: Ảnh 3D đường phố, giúp khách hàng hình dung ra quang cảnh tại vị trí mà xe đang đứng.

5: Lối tắt để đến Lệnh cho thiết bị, giúp khách hàng thao tác nhanh hơn.

6: Chỉ đường giúp khách hàng tìm đường đến thiết bị.

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Để lại lời nhắn

Danh Mục Tin Tức

Tìm Kiếm

Xem Bài Viết Khác

Tags

tin tức định vị gps