Dịch vụ theo dõi điện thoại hiệu quả không lo bị phát hiện

Theo dõi điện thoại của người khác là điều vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, trong một số trường hợp theo dõi điện thoại nhằm đảm bảo trách nhiệm công việc hay quản lý con cái là điều cần thiết. Nhưng phải làm sao để theo dõi được điện thoại của người khác một cách an toàn. Hãy cùng tham khảo gợi ý dịch vụ theo dõi điện thoại từ ngay sau đây.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ theo dõi điện thoại?

Điện thoại di động là vật “bất ly thân” với mọi người trong cuộc sống hiện nay. Thông qua điện thoại, mọi người có thể xử lý công việc, trao đổi thông tin, trò chuyện,… Bởi vậy, sử dụng sẽ giúp bạn nắm bắt được gần như toàn bộ cuộc sống của một người.

Có rất nhiều trường hợp cần sử dụng đến việc theo dõi điện thoại như cha mẹ muốn quản lý con cái, công ty quản lý shipper, lái xe vận chuyển hàng hóa hay chồng / vợ muốn theo dõi nhau,… Sử dụng phần mềm thám tử theo dõi điện thoại sẽ mang đến những tiện ích như:

  • Định vị vị trí thông qua giúp xác định được chính xác vị trí của đối tượng được theo dõi
  • Hỗ trợ nghe lén, ghi âm cuộc gọi hay hiệu quả

Phần mềm theo dõi điện thoại mang đến nhiều tiện ích

Xem thêm:

Điểm danh các phần mềm theo dõi điện thoại hiệu quả

Dịch vụ theo dõi điện thoại mang lại khá nhiều lợi ích cho mọi người. Lượng người tìm đến các phần mềm hỗ trợ theo dõi điện thoại không ngừng tăng lên. Vậy phần mềm theo dõi nào đem lại hiệu quả tốt, an toàn khi sử dụng?

Phần mềm Family Locator – GPS Tracker

Family Locator – GPS Tracker không còn là ứng dụng quá xa lạ với mọi người khi muốn theo dõi điện thoại của ai đó. Phần mềm này sẽ hỗ trợ nhanh chóng và chính xác trong việc tìm kiếm vị trí của người được theo dõi.

Với ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể nắm bắt được thông tin vị trí của điện thoại. Hỗ trợ hiệu quả khi điện thoại bị mất trộm hay thất lạc. Ngoài ra, việc tìm người thông qua điện thoại được theo dõi cũng trở nên nhanh chóng, tiện ích hơn.

Không chỉ vậy, phần mềm Family Locator – GPS Tracker còn sở hữu một số tính năng được đánh giá cao như:

  • Khoanh vùng vị trí an toàn và không an toàn khi thiết bị vượt ra khỏi vị trí được xác định sẽ gửi thông báo đến thiết bị của bạn.
  • Vị trí luôn được xác định một cách chính xác tuyệt đối

Tuy nhiên, phần mềm này yêu cầu người dùng cần trả phí. Bởi vậy mọi người nên tham khảo trước khi lựa chọn.

Phần mềm theo dõi điện thoại Family Locator – GPS Tracker

Xem thêm:

 

Phần mềm Spy Phone

Tìm hiểu về dịch vụ theo dõi điện thoại thì không thể bỏ qua Spy Phone. Đây là một ứng dụng hỗ trợ theo dõi trên điện thoại thông minh. Mọi người cần đăng ký dịch vụ GPS trên ứng dụng để thông qua đó xác định vị trí chính xác. Ứng dụng hỗ trợ theo dõi lên đến 5 điện thoại thông minh khác nhau cùng lúc.

Với ứng dụng này, mọi người có thể theo dõi, nắm bắt vị trí của người khác nhanh chóng, chính xác. Lượng điện thoại có thể sử dụng cùng lúc nhiều. Đặc biệt, phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, chỉ hỗ trợ cài đặt trên nền tảng hệ điều hành IOS.

Phần mềm theo dõi điện thoại Spy phone

Find My Kids – hỗ trợ theo dõi trẻ em

Các bậc phụ huynh luôn muốn nắm bắt được hoạt động của con mình. Điều này hỗ trợ rất lớn trong việc bảo vệ an toàn cũng như quản lý trẻ tốt hơn. Find My Kids sẽ giúp bạn xác định được vị trí của trẻ.

Thay đổi mức độ loa của điện thoại khi muốn trẻ nghe điện thoại. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể thông qua ứng dụng để kiểm soát lượng pin trên điện thoại của trẻ. Đi cùng với những ưu điểm của mình thì phần mềm Find My Kids sẽ cần phải trả phí khi sử dụng. Tuy nhiên, mức phí này không quá cao.

Xem thêm:

Phần mềm GPS Phone Tracker

Tìm kiếm và lựa chọn phần mềm hỗ trợ dịch vụ theo dõi điện thoại phù hợp là điều không hề đơn giản. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này hãy tham khảo ứng dụng GPS Phone Tracker. Đây là một phần mềm đem lại độ chính xác cao đối với việc .

Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ nắm bắt được lịch sử di chuyển hay vị trí ngay bây giờ của đối phương chính xác. Phần mềm được sử dụng cho nhiều điện thoại khác nhau và hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm GPS Phone Tracker hiện đại

Xem thêm:

mCouple – ứng dụng theo dõi điện thoại dành cho các cặp đôi

Đối với những người yêu nhau thì thường muốn nắm bắt được mọi hoạt động, vị trí của đối phương, nhất là các cặp đôi yêu xa. Sử dụng mCouple sẽ giúp các cặp đôi dễ dàng hơn trong việc theo dõi lịch sử di chuyển, vị trí của nhau mỗi ngày. Từ đó nâng cao sự tin tưởng, thấu hiểu lẫn nhau.

Dịch vụ theo dõi điện thoại sẽ mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích. Hy vọng rằng thông qua bài viết này mọi người sẽ lựa chọn được cho mình phần mềm theo dõi điện thoại phù hợp. Nếu có gì cần giải đáp, hãy để lại bình luận phía dưới để được hỗ trợ nhanh chóng, chi tiết.

Nguyễn Thế Thành - Vntrack

Xin chào, tôi là Nguyễn Thế Thành, hiện đang là CEO của VNTRACK. Tôi sẽ luôn chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm về công nghệ ô tô và xe máy, đặc biệt là về thiết bị định vị GPS và các phụ kiện đồ chơi cho ô tô, xe máy. Toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm này được đúc kết từ 10 năm làm nghề. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc!

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn