Phần mềm nghe lén Zalo và những điều cần biết

Phần mềm nghe lén Zalo là những ứng dụng mà khá nhiều người đang tìm kiếm. Tại Việt Nam, hầu như bất kỳ ai sử dụng Smartphone đều có ít nhất một tài khoản Zalo. Đây chính là kênh liên lạc, trao đổi dữ liệu khá tiện lợi. Nhu cầu giám chat Zalo của người khác cũng ngày càng tăng. Bài viết sau đây, sẽ cập nhật một vài thông tin cần biết về phần mềm hỗ trợ nghe lén Zalo. 

Đã có những phần mềm nghe lén Zalo nào được phát hành? 

Thực ra, đến nay chưa có phần mềm chuyên dụng hỗ trợ nghe lén Zalo. Kể cả trên App Store và CH Play, bạn sẽ chỉ tìm thấy các ứng dụng hỗ trợ nghe lén hoặc đọc trộm tin nhắn chung chung chứ chưa thiết kế riêng cho ứng dụng Zalo. 

Ảnh 1: Phần mềm nghe lén Zalo chưa thể phát hành công khai trên App Store

Tuy nhiên những phần mềm nói trên lại hỗ trợ chức năng nghe lén hoặc xem nội dung tin nhắn từ các ứng dụng mạng xã hội như Facebook. Hoặc theo cuộc gọi, tin nhắn qua Zalo và nhiều ứng dụng gọi điện miễn phí khác. 

Nếu có phần mềm chuyên nghe lén Zalo thì chúng cũng không được phát hành công khai, miễn phí. Bởi hệ thống cửa hàng trực tuyến như CH Play và App Store ngày càng kiểm duyệt kỹ lưỡng, ứng dụng nghe lén, thu thập thông tin trái phép rất khó vượt qua vòng phê duyệt. 

Có thể nghe lén Zalo của người khác không? 

Tuy rằng ứng dụng chuyên hỗ trợ nghe lén Zalo còn khá hiếm hoi nhưng không ít người vẫn tìm được cách theo dõi Zalo của người khác. Nhưng trong phần lớn các trường hợp thì mọi người đều phải trả phí, thuê bên thứ 3 hỗ trợ. 

Ảnh 2: Vẫn có cách để nghe lén Zalo của người khác 

Vì phần mềm nghe lén Zalo không phải lúc nào cũng hoạt động ổn định. Dù cài đặt thành công vào thiết bị người cần theo dõi nhưng chúng chỉ hoạt động hiệu quả nếu thiết bị đáp ứng một vài điều khiển nhất định. Những điều kiện này, chúng tôi xin phép đề cập chi tiết trong mục tiếp theo. 

Nói chung, nghe lén Zalo người khác vẫn có thể thực hiện nhưng mọi người nên thận trọng. Vì hành vi theo dõi, thu thập thông tin trái phép sẽ là hành vi vi phạm pháp luật. Vận động này chỉ thực hiện trong một vài trường hợp cụ thể như giám sát trẻ vị thành niên, thu thập bằng trứng tối chắc tội phạm. 

Xem thêm:

Nguyên tắc khi cài đặt nghe lén Zalo

Không phải cứ cài đặt phần mềm nghe lén Zalo là đã thôi thật thành công dữ liệu cuộc gọi hay nội dung tin nhắn. Những phần mềm này nếu ấy hoạt động tốt luôn cần đến những điều kiện nhất định. 

Người bị nghe lén phải cài đặt phần mềm về máy

Nếu thiết bị của người cần nghe lén không cài đặt phần mềm thì mọi hoạt động theo dõi tin nhắn, cuộc gọi đi và đến đều không thể thực hiện. Chính bởi vậy mà ngày càng xuất hiện nhiều chiêu thức dụ dỗ người sử dụng smartphone tải ứng dụng lạ về máy. 

Ảnh 3: Thiết bị của người bị theo dõi phải kết nối internet

Chúng phần lớn là ứng dụng chạy ngầm, khó phát hiện. Người bị nghe lén có thể vô tình tải về hoặc bị người dùng mượn máy, nén tải về. 

Thiết bị của người cần theo dõi phải kết nối internet

Dù phần mềm tải thành công về máy nhưng không có kết nối internet thì chúng cũng không thể hoạt động. Ngay cả ứng dụng Zalo cũng chỉ hoạt động khi thiết bị cài đặt duy trì kết nối internet. 

Nếu trong trường hợp được người bị theo dõi chủ động ngắt kết nối internet thì phần mềm nghe lén Zalo cũng không thể hoạt động. 

Thiết bị của người cần theo dõi không tắt nguồn 

Bất kỳ thiết bị nào tắt nguồn cũng đều không thể cung cấp tín hiệu đến lấy chủ hay thiết bị nào. Không ít trường hợp, người bị theo dõi phát hiện cung cấp tín hiệu trái phép đến hệ thống máy chủ nào đó đã chủ động tắt nguồn. Lúc này, mọi tín hiệu đều bị gián đoạn. 

Xem thêm:

Cách nghe lén cuộc gọi Zalo

Trường hợp không muốn cài đặt phần mềm nên nén Zalo, bạn vẫn có cách khác theo đổi nội dung tin nhắn hoặc cuộc gọi trên Zalo của người cần theo dõi. Cụ thể, ở đây chính là đăng nhập vào tài khoản Zalo của người thuận theo dõi trên thiết bị khác. 

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo đang dùng trên smartphone. 

Bước 2: Bấm vào biểu tượng mã quét QR trong ứng dụng Zalo. 

Ảnh 4: Bấm vào biểu tượng mã quét QR

Bước 3: Dùng smartphone của người cần theo dõi qua Zalo, di chuyển đến mục “Mã QR của tôi”. Tiếp theo, dùng smartphone của bạn để tiến hành quét mã QR và truy cập vào tài khoản Zalo của người muốn theo dõi. 

Bước 4: Xóa thông báo đăng nhập Zalo trên thiết bị khác gửi về smartphone của người cần theo dõi. 

Ảnh 5: Xóa thông báo đăng nhập vào tài khoản Zalo trên thiết bị của người cần theo dõi

Lưu ý rằng cách theo dõi Zalo nói trên chỉ áp dụng thành công nếu bạn cầm được thiết bị đăng ký tài khoản Zalo của người cần theo dõi. 

Xem thêm:

Kết luận 

Trên đây là phần giới thiệu một vài thông tin cần thiết về phần mềm nghe lén Zalo. Lưu ý rằng hoạt theo dõi tin nhắn, cuộc gọi qua Zalo còn là vấn đề nhạy cảm. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng hậu quả sẽ gặp phải trước khi thực hiện.

Có thể bạn quan tâm:

Nguyễn Thế Thành - Vntrack

Xin chào, tôi là Nguyễn Thế Thành, hiện đang là CEO của VNTRACK. Tôi sẽ luôn chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm về công nghệ ô tô và xe máy, đặc biệt là về thiết bị định vị GPS và các phụ kiện đồ chơi cho ô tô, xe máy. Toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm này được đúc kết từ 10 năm làm nghề. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc!

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn