Phần mềm theo dõi điện thoại iphone cung cấp thông tin chính xác nhất

Mục lục bài viết

Iphone là một trong những dòng điện thoại được sử dụng phổ biến trên thế giới hiện nay. Để tiện trong việc xác định vị trí và nắm bắt các thông tin diễn ra trên điện thoại, phần mềm theo dõi iphone đã được ra đời. Công nghệ này đem lại cho người dùng rất nhiều sự tiện lợi. Vậy có những phần mềm theo dõi điện thoại iphone chất lượng nào? Cùng VnTrack đi tìm hiểu nhé!

App theo dõi vị trí iphone là gì?

Điện thoại thông minh là thiết bị quá quen thuộc và gắn liền với cuộc sống, công việc của hầu hết mọi người. Đặc biệt, iphone là dòng điện thoại được sử dụng phổ biến hơn cả. Dòng điện thoại này không ngừng được cập nhật các phiên bản IOS mới để nâng cấp trải nghiệm cho người dùng.

Song song với đó, các phần mềm theo dõi điện thoại iphone cũng được tạo ra. Những phần mềm này giúp mọi người có thể theo dõi, định vị cũng như nghe lén mọi thông tin diễn ra trên iphone.

Phần mềm theo dõi iphone là một sản phẩm của công nghệ cao mang lại nhiều tính năng nổi bật. Đây là một loại ứng dụng khi được tải lên điện thoại sẽ hoạt động cung cấp các thông tin mà người dùng mong muốn như vị trí, nội dung cuộc nói chuyện qua iphone,…

Phần mềm theo dõi trên điện thoại iphone ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Cách thức cài đặt đơn giản, dễ sử dụng và cung cấp thông tin định vị chính xác là những ưu điểm nổi bật về sản phẩm này.

Hiện nay, có 2 loại ứng dụng theo dõi iphone chính gồm: phần mềm theo dõi miễn phí và trả phí. Mỗi loại phần mềm sẽ sở hữu đặc điểm riêng của mình.

Phần mềm theo dõi điện thoại iphone

Đặc điểm về các loại phần mềm giúp theo dõi iphone

Iphone được biết đến với nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó, bảo mật là một trong các yếu tố giúp cho thương hiệu điện thoại này được mọi người đánh giá cao. Tuy nhiên, việc theo dõi, định vị iphone không hề khó khăn khi bạn sử dụng phần mềm theo dõi. Vậy phần mềm theo dõi điện thoại iphone miễn phí và trả phí có gì khác biệt?

Phần mềm theo dõi iphone miễn phí

Phần mềm theo dõi điện thoại iphone  không phải trả phí được sử dụng phổ biến hơn cả. Bạn chỉ cần vào Appstore và tìm kiếm phần mềm theo dõi miễn phí sẽ thấy hiển thị khá nhiều. Việc cài đặt và sử dụng phần mềm này sẽ hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm miễn phí dễ cài đặt và sử dụng. Bạn có thể tiến hành cài đặt tương tự như với những phần mềm khác. Cách thức sử dụng sẽ được hướng dẫn chi tiết từng bước khi phần mềm được cài đặt hoàn thành. 

Ứng dụng mang đến lợi ích rất tốt trong việc xác định vị trí, cảnh báo mất trộm,… Tuy nhiên, với ứng dụng theo dõi điện thoại iphone miễn phí sẽ tồn tại một số hạn chế nhất định như:

 • Phần mềm được cài đặt trên giao diện điện thoại, rất dễ bị phát hiện.
 • Tính năng của phần mềm miễn phí khá cơ bản chỉ tập trung nhiều vào việc theo dõi, xác định vị trí của iphone. 

Xem thêm:

Cách theo dõi điện thoại 

Cách định vị theo dõi số điện thoại 

Cách Cài Đặt Định Vị Theo Dõi Người Khác Với Điện Thoại 

Phần mềm theo dõi iphone có trả phí

Phần mềm theo dõi có trả phí dành cho iphone sở hữu cho mình khá nhiều ưu điểm nổi bật. Đây là app theo dõi iphone được các tổ chức hay đơn vị thám tử nào đó thiết kế. Đáp ứng mục tiêu theo dõi iphone một cách chính xác, chi tiết và không bị phát hiện.

Phần mềm theo dõi điện thoại iphone có trả phí sẽ có nhiều tính năng thông minh tích hợp. Người dùng vừa có thể xác định chính xác vị trí thiết bị vừa nghe lén, đọc tin nhắn. Thời gian lưu trữ lịch sử vị trí cũng lâu hơn giúp việc tìm kiếm iphone khi bị rơi hoặc mất trộm thuận lợi hơn.

Với phần mềm theo dõi có trả phí, người dùng sẽ dễ dàng nhận ra những ưu điểm vượt trội hơn so với ứng dụng miễn phí như:

 • Xác định nhanh với độ chính xác cao vị trí iphone đang xuất hiện
 • Theo dõi cuộc gọi trên iphone giúp bạn nắm bắt được thông tin các cuộc trò chuyện qua điện thoại.
 • Đọc tin nhắn SMS hoặc trên các ứng dụng khác như messenger, zalo,…
 • Sao lưu lại các hình ảnh trên album, video,… nếu muốn
 • Ứng dụng sau khi cài đặt sẽ chạy ngầm nên rất khó bị phát hiện. 

Tuy nhiên, việc cài đặt ứng dụng theo dõi điện thoại iphone này sẽ cần phải trả phí định kỳ. Mức chi phí cao hoặc thấp sẽ phụ thuộc vào loại app của từng đơn vị cung cấp khác nhau.

Ngoài ra, chiếc điện thoại được cài đặt app theo dõi cần Jailbreak. Đây là tình trạng iphone đã được bẻ khóa. Hơn nữa, điện thoại không được có phần mềm diệt virus.

Phần mềm theo dõi iphone trả phí

Xem thêm:

Chip Theo Dõi Điện Thoại

Tìm Hiểu Thiết Bị Theo Dõi Từ Xa

Mẹo Theo Dõi Tin Nhắn Điện Thoại Của Người Khác

Các loại phần mềm theo dõi điện thoại iphone

Nhu cầu cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại iphone ngày càng tăng cao. Việc cài đặt ứng dụng theo dõi sẽ giúp bạn xác định vị trí iphone chính xác hơn. Đề phòng các trường hợp bị mất trộm điện thoại hay muốn theo dõi chồng, người thân trong gia đình. Trong đó, cài đặt app theo dõi điện thoại iphone miễn phí vẫn được áp dụng nhiều hơn cả.

Phần mềm Spy Phone

Một trong những phần mềm định vị iphone được sử dụng nhiều phải kể đến Spy Phone. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí và có thể cài đặt dễ dàng dành cho iphone. Khi cài đặt phần mềm này, thông tin vị trí sẽ được xác định thông qua GPS.

App Spy Phone có thiết kế giao diện khá đơn giản, tối ưu các mục. Điều này giúp người dùng sử dụng dễ dàng tiện lợi hơn. Ngoài ra, Spy Phone còn được tích hợp thêm một số tính năng khác như:

 • Xác định được chính xác vị trí GPS của iphone bằng thời gian thực
 • Hỗ trợ nhanh quá trình tìm kiếm điện thoại bị rơi, để quên hay mất trộm
 • Tăng cường tiếng chuông reo khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến
 • Nắm bắt và kiểm soát về dung lượng pin khi trẻ dùng điện thoại

Tuy nhiên, phần mềm định vị điện thoại iphone này chỉ thích hợp để cài đặt trên thiết bị của thành viên trong gia đình. Đặc biệt là trẻ nhỏ để các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc quản lý con cái.

Phần mềm My Family – GPS Tracker for me xác định chính xác vị trí

Phần mềm định vị điện thoại miễn phí trên iphone còn được biết đến với My Family – GPS Tracker for me. Phần mềm này cũng có tác dụng trong việc xác định vị trí của một ai đó dựa trên điện thoại. 

Thông thường, đây là phần mềm được sử dụng trong gia đình để đảm bảo tính an toàn cũng như giúp mọi người nắm bắt thông tin lẫn nhau tốt hơn. Khi cài đặt app theo dõi vị trí iphone My Family – GPS Tracker for me mọi người còn được trải nghiệm thêm một số tiện ích khác như:

 • Khi người được theo dõi đến vị trí nguy hiểm nào đó bạn sẽ thấy dấu hiệu cảnh báo
 • Dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm điện thoại khi bị thất lạc, mất cắp
 • Khi thành viên sở hữu điện thoại có thiết bị theo dõi sẽ phát thông báo đến bạn nếu đang ở khoảng cách gần nhau
 • Lịch sử vị trí của điện thoại sẽ được lưu trữ trong khoảng 30 ngày

Phần mềm My Family – GPS Tracker for me được thiết kế với giao diện đơn giản, màu sắc khá thu hút. Người dùng có thể sử dụng ngay từ lần đầu tiếp xúc mà không cần tới hướng dẫn.

Phần mềm theo dõi điện thoại My Family – GPS Tracker for me

Phần mềm theo dõi trên iphone Find My Kids

Hiện nay không chỉ người lớn mà trẻ nhỏ cũng đã được sử dụng điện thoại. Việc cho con cái sử dụng điện thoại sẽ là thiết bị hỗ trợ các bé trong học tập, giải trí, tìm kiếm thêm nhiều điều thú vị, liên lạc với các con đơn giản hơn,… Tuy nhiên, điều này cũng sẽ dẫn đến một số hạn chế nếu các bậc phụ huynh không quản chặt con cái.

Để vừa giúp trẻ có thể sử dụng điện thoại vừa giải quyết được vấn đề quản lý của các bậc phụ huynh, phần mềm Find My Kids đã được ra đời. Thiết bị này được sử dụng với mục đích hỗ trợ việc quản lý con cái thông qua điện thoại đơn giản hơn. Với phần mềm theo dõi điện thoại iphone, người dùng có thể sử dụng các tính năng như:

 • Thông qua định vị GPS xác định được vị trí người sở hữu điện thoại chính xác và nhanh chóng
 • Phần mềm theo dõi điện thoại iphone bị mất để tiện cho việc tìm kiếm
 • Điều chỉnh chuông điện thoại tăng lên nếu người dùng không biết có cuộc gọi đến
 • Thông báo khi người dùng điện thoại đã đến vị trí như cài đặt trong phần mềm
 • Dễ dàng hơn trong việc kiểm soát lượng pin còn lại khi trẻ sử dụng điện thoại

Xem thêm:

3 Cách Theo Dõi Số Điện Thoại Nhanh Nhất

Định Vị Nghe Lén Điện Thoại

Dịch Vụ Theo Dõi Điện Thoại Hiệu Quả

Phần mềm GPS Phone Tracker tiện lợi khi sử dụng

Việc tìm kiếm và cài phần mềm theo dõi trên iphone phù hợp sẽ mang lại nhiều tiện ích trong cuộc sống. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn phần mềm theo dõi nào chất lượng hãy thử trải nghiệm GPS Phone Tracker. 

Phần mềm theo dõi điện thoại Iphone này được đánh giá khá cao về hiệu quả sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm nhờ vào sự đơn giản trong thiết kế giao diện. Mọi người hoàn toàn có thể trải nghiệm các chức năng mà phần mềm này đem lại như:

 • Theo dõi quá trình di chuyển của iphone trong suốt một ngày
 • Cung cấp vị trí chính xác iphone đang xuất hiện
 • Người dùng có thể lựa chọn khung giờ theo dõi 

Đặc biệt, với phần mềm này, mọi người có thể lựa chọn quan sát di chuyển của iphone dựa trên bản đồ đường phố hoặc bản đồ vệ tinh.

Phần mềm GPS Phone Track

Phần mềm Family GPS Tracker

Để định vị iphone miễn phí mọi người có thể cài đặt Family GPS Tracker. Phần mềm này cũng được sử dụng nhiều trong gia đình giữa những người thân với nhau. Phần mềm có giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng. Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại, bạn sẽ tiện lợi hơn trong việc giám sát vị trí, di chuyển của con cái, vợ chồng,…

Với Family GPS Tracker mọi hoạt động giám sát sẽ được diễn ra thuận lợi, có độ chính xác cao. Bạn có thể nhận diện vị trí của người cần theo dõi trên bản đồ. Khi đối tượng đến nơi được cài đặt hoặc vị trí nguy hiểm đều có thông báo gửi về.

Ngài ra, mọi người có thể kiểm soát âm lượng chuông báo, dung lượng pin của iphone cài đặt phần mềm theo dõi. Dù điện thoại không có kết nối mạng, bạn vẫn có thể nắm bắt được vị trí, lịch trình di chuyển của đối phương. Phần mềm này là “vị cứu tinh” giúp bạn nâng cao khả năng tìm được điện thoại trong các trường hợp như bị mất cắp, làm rơi hay bỏ quên iphone ở đâu đó.

Phần mềm theo dõi điện thoại Family GPS Tracker

App mSpy – theo dõi iphone chính xác

App mSpy là phần mềm theo dõi ipad từ xa hoặc iphone rất tiện lợi. Ứng dụng này giúp bạn nắm bắt được chính xác vị trí của chiếc iphone được cài đặt. Thông qua ứng dụng bạn cũng có thể kết nối với đối phương.

Là một phần mềm miễn phí nhưng mSpy đem lại nhiều lợi ích không hề nhỏ cho người dùng. Đặc biệt là trong việc theo dõi việc di chuyển của người sử dụng điện thoại.

Phần mềm theo dõi điện thoại iphone miễn phí mSpy

Trường hợp nào nên cài đặt phần mềm theo dõi miễn phí hay trả phí?

Phần mềm theo dõi điện thoại iphone không tính phí là sự lựa chọn hợp lý trong một số hoàn cảnh. Bạn có thể sử dụng app theo dõi trên iphone mà không cần trả bất cứ một khoản chi phí nào. 

Nhưng phần mềm theo dõi không phải trả phí sẽ tồn tại một số hạn chế như: ứng dụng hiển thị trên màn hình điện thoại, không thể nghe hay đọc trộm thông tin trên điện thoại, thời gian lưu trữ lịch sử di chuyển ngắn,… Những hạn chế này khiến cho việc áp dụng trong bí mật sẽ hoàn toàn không thể.

Do vậy, phần mềm theo dõi dành cho iphone miễn phí sẽ phù hợp sử dụng trong các trường hợp dành cho người thân trong gia đình. Khi bố mẹ muốn theo dõi, quản lý con cái hoặc giữa vợ chồng với nhau.

Đối với trường hợp bạn muốn theo dõi đối phương trong âm thầm hãy lựa chọn ứng dụng có trả phí. Ứng dụng có trả phí sẽ cũng cấp chính xác thông tin vị trí, sao lưu hình ảnh, video, nghe trộm điện thoại hay đọc tin nhắn,… 

Nhưng để đảm bảo cài đặt ứng dụng chất lượng hãy lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Cẩn trọng với những phần mềm đi kèm lời quảng cáo hấp dẫn như theo dõi điện thoại iphone không cần cài đặt. Bởi đôi khi đây chỉ là lời mời chào lừa đảo và phần mềm không phát huy hiệu quả như mong muốn.

Nên sử dụng phần mềm theo dõi trả phí hay miễn phí

Nên sử dụng phần mềm theo dõi trả phí hay miễn phí

Trên đây là những thông tin về phần mềm theo dõi điện thoại iphone. Việc theo dõi iphone có thể dựa trên rất nhiều phần mềm khác nhau. Đặc biệt là các ứng dụng theo dõi iphone miễn phí. Hãy lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng để đáp ứng hiệu quả tốt nhất.

Bài viết liên quan:

Phần Mềm Nghe Lén Đọc Tin Nhắn

Toàn Tập Phần Mềm Nghe Lén Điện Thoại

Các Phần Mềm Gián Điệp Trên Điện Thoại Android Tốt Nhất

Nguyễn Thế Thành - Vntrack

Xin chào, tôi là Nguyễn Thế Thành, hiện đang là CEO của VNTRACK. Tôi sẽ luôn chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm về công nghệ ô tô và xe máy, đặc biệt là về thiết bị định vị GPS và các phụ kiện đồ chơi cho ô tô, xe máy. Toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm này được đúc kết từ 10 năm làm nghề. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc!

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Danh mục tin tức
Bài viết liên quan
Tong-Hop-Mot-So-Cach-Dinh-Vi-Iphone-Nguoi-Khac-De-Dang-Chuan-Xac-Nhat

Muốn định vị iphone của chồng, của vợ hoặc của con cái để tiện cho việc nắm bắt hành trình, theo dõi hành vi khác lạ của họ

Cach-Dinh-Vi-Theo-Doi-So-Dien-Thoai-Cuc-Nhanh-Don-Gian

Chức năng định vị theo dõi số điện thoại hỗ trợ người dùng xác định vị trí của điện thoại thông qua kết nối GPS. Đây đơn giản

hướng dẫn cách theo dõi zalo

Trong thời điểm gần đây, mạng xã hội zalo đang phát triển vô cùng nhanh chóng và mạnh mẽ. Chính vì thế, số lượng người tham gia sử

Cách Định Vị Điện Thoại Chồng

Cuộc sống hôn nhân hiện nay đang gặp khá nhiều những vấn đề phát sinh so với trước đây. Khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì áp

Cách Theo Dõi Điện Thoại

Thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, có thể nói rằng những dịch vụ liên quan đến công nghệ không gì là không thể. Kể cả

Cách Vô Hiệu Hóa Định Vị Xe Máy

Xe máy của bạn có thể bị kẻ gian gắn thiết bị để theo dõi với ý đồ xấu. Điều này gây nguy hiểm cho chính bạn và

Thiết Bị Theo Dõi Từ Xa

Thiết bị theo dõi từ xa ngày càng được sử dụng rộng rãi mặc dù vẫn gây ít nhiều tranh cãi. Khi dùng những loại thiết bị này,

Theo Dõi Xe Máy, Ô Tô

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, gần như không gì là không thể. Kể cả việc theo dõi, định vị một món đồ,

Định Vị Cho Người Già

Thiết bị định vị cho người già đặc biệt cần thiết cho những gia đình có người cao tuổi không còn minh mẫn, hay đi lạc. Đặc biệt