Quản lý nhân viên tốt hơn với thiết bị định vị siêu nhỏ

Thiết bị định vị nhân viên siêu nhỏ là sản phẩm ngày càng được đông đảo các chủ doanh nghiệp tìm kiếm nhiều. Sở dĩ có điều này là bởi nhu cầu theo dõi, quản lý giám sát quá trình làm việc của nhân viên trong thời buổi hiện đại rất lớn. Hãy cùng định vị Vntrack đi tìm lời giải đáp về thiết bị định vị siêu nhỏ quản lý nhân viên tốt nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

 

Những lợi ích khi sử dụng thiết bị định vị siêu nhỏ để theo dõi nhân viên

Các thiết bị định vị siêu nhỏ được sử dụng nhiều như vậy thì lợi ích của nó là gì? Cùng phân tích ngay những tiện lợi mà thiết bị định vị siêu nhỏ đem lại nhé.

 

Giám sát hành trình di chuyển

Đối với các doanh nghiệp có số lượng nhân viên không làm việc tại văn phòng mà thường xuyên di chuyển đến các địa điểm như đi gặp khách hàng hay đến địa điểm để thi công lắp mà khách hàng yêu cầu. Nếu một vài nhân viên thì dễ dàng, tuy nhiên khi số lượng nhân viên đạt đến số lượng lớn. Việc kiểm soát sẽ vô cùng khó khăn đối với chủ doanh nghiệp. 

Vậy thiết bị định vị siêu nhỏ sẽ giúp chủ doanh nghiệp chỉ cần ở văn phòng hoặc ở nhà cũng có thể biết được một lượng lớn nhân viên của mình đang làm việc hay đang di chuyển đến địa điểm nào. Chỉ với hơn một triệu đồng có thể giúp bạn giám sát chi tiết hành trình di chuyển khi làm việc của nhân viên.

thiết bị định vị siêu nhỏ

Thiết Bị Định Vị Ô Tô Không Dây VN06 – VNTRACK GPS

Xem ngay: Khóa Chống Trộm Có Còi: Những Tính Năng Tuyệt Vời Mà Bạn Cần Biết

Theo dõi hiệu quả công việc

Ở các doanh nghiệp hiện nay đang xảy ra hiện tượng người làm ít, người làm nhiều hoặc có những người đến công ty nhưng không tập trung làm việc. Thiết bị định vị siêu nhỏ sẽ giúp các chủ doanh nghiệp hoặc các giám đốc có thể kiểm soát và theo dõi được hiệu quả công việc của nhân viên đó theo giờ, theo ngày. Từ đó có cái nhìn trực diện và có thể dùng để tính thưởng phạt vào cuối tháng. 

Cách làm này rất tiện lợi cho các chủ doanh nghiệp bởi lẽ không cần tốn quá nhiều thời gian hay công sức để đi thúc giục nhân viên làm việc. Và cũng có bằng chứng khi đánh giá kết quả làm việc của từng nhân viên.

thiết bị định vị siêu nhỏ

Định Vị Không Dây – VN03F 4G | Thời gian sử dụng 15 ngày, Mới Nhất 2021

 

Cách sử dụng thiết bị định vị siêu nhỏ để theo dõi nhân viên

Cách sử dụng thiết bị định vị siêu nhỏ để theo dõi nhân viên vô cùng đơn giản. Các chủ doanh nghiệp chỉ cần đến các cơ sở uy tín để mua sản phẩm, sẽ được nhân viên hướng dẫn cách sử dụng rất nhiệt tình.

Các thiết bị định vị siêu nhỏ này đã được gắn sẵn chip để kết nối với máy chủ. Chỉ cần gắn vào vị trí cần thiết rồi mở kết nối với điện thoại hoặc máy tính. Các ông chủ có thể theo dõi một lượng lớn các nhân viên đang làm việc.

thiết bị định vị

Theo dõi thiết bị định vị đơn giản qua điện thoại

Xem ngay:

Những lưu ý khi sử dụng thiết bị định vị theo dõi nhân viên

Chú ý vào chỗ lắp thiết bị

Bạn nên lựa chọn lắp các thiết bị định vị vào những vị trí trên xe. Như vậy, chỉ cần 1 người bạn cũng có thể giám sát cả trăm nhân viên. Tuy nhiên cũng lưu ý vị trí lắp đặt để đảm bảo sự tôn trọng đối với nhân viên của mình

 

Lựa chọn sản phẩm tốt 

Lựa chọn các sản phẩm tốt tại những nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Với những địa điểm không uy tín, các thông tin có thể không chính xác hoặc hay gặp trục trặc, thậm chí có thể rò rỉ ra bên ngoài. Định vị Vntrack là công ty cung cấp mọi sản phẩm định vị uy tín và giá rẻ hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Vntrack.

thiết bị định vị

Vntrack cung cấp các sản phẩm định vị chất lượng

Trên đây là một số những tiện ích về thiết bị định vị siêu nhỏ dùng để quản lý nhân viên mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Nếu các bạn biết được những tiện ích nào hay thì comment ở dưới để chia sẻ với mọi người nhé. Mọi thông tin liên hệ chúng tôi để dưới đây, nhắn tin ngay để nhận được tư vấn nhé. Xin chân thành cảm ơn.

 

Xem ngay: Định vị giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 

VP Hà Nội số 18, ngõ 9 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

VP Sài Gòn, Chung Cư Hưng Vượng 3 Khu Phố 3, Tân Phong, Quận 7, SG

Email: cskh@vntrack.vn

Hotline: 0933198555

 

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Để lại lời nhắn

Danh Mục Tin Tức

Tìm Kiếm

Xem Bài Viết Khác

Tags

tin tức định vị gps