Chính sách bảo hành, đổi trả

Mục lục bài viết

VNTRACK trân trọng gửi đến quý khách hàng Chính sách bảo hành, đổi trả để tham khảo trước khi quyết định mua các sản phẩm của chúng tôi tại website, tất các các thông tin đều được cập nhật đầy đủ và hoàn toàn công khai, minh bạch từ những chi tiết sản phẩm nhỏ nhất đến các chính sách chung được áp dụng.

Chính sách bảo hành

Chỉ áp dụng với các sản phẩm CÓ BẢO HÀNH được quy định cụ thể ở thông tin chi tiết sản phẩm.

Sản phẩm được bảo hành phải đảm bảo các điều kiện dưới đây:

•  Sản phẩm hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

•  Có phiếu bảo hành của VNTRACK (còn thời hạn) hoặc có tem bảo hành của VNTRACK, nhà sản xuất (hoặc nhà phân phối) dán trên sản phẩm.

•  Tem bảo hành và phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, đọc được ngày tháng đã ghi, không có dấu hiệu bị tẩy xóa, sửa chữa hay bị rách rời.

Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả được áp dụng hoàn toàn miễn phí với mọi sản phẩm được phân phối bởi VNTRACK. Cụ thể như sau:

  • Trong 15 ngày đầu tiên (kể từ ngày nhận hàng), sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất quý khách sẽ được đổi 01 sản phẩm khác cùng loại. Trường hợp này quý khách được đổi không hạn chế số lần, sản phẩm mới được đổi sẽ được tính 30 ngày đổi hàng lại từ đầu như hàng mới mua.
  • Trong 7 ngày kể từ ngày mua, nếu quý khách không ưng ý về sản phẩm, không thỏa mãn được nhu cầu, Vntrack xin được thu hồi lại thiết bị và hoàn lại 100% tiền đã thu của quý khách. Chúng tôi tự tin về chất lương cũng như dịch vụ của mình sẽ luôn tư vấn đúng sản phẩm phù hợp, chất lượng tới khách hàng.
  • Chúng tôi sẽ thực hiện các bước kiểm tra sản phẩm trước khi đổi hàng theo quy định.

Địa điểm để bảo hành, đổi trả

Sản phẩm được đổi và bảo hành trực tiếp tại địa chỉ mua hàng, không thực hiện tại nhà của khách hàng.

Địa chỉ bảo hành trực tiếp:

+ Gọi điện đặt hàng qua HOTLINE 0981.943.368 | 0936.300.420

+ Đến trực tiếp các CỬA HÀNG của Vntrack trên toàn quốc.

Miền Bắc: Số 16, Ngõ 126, Khuất Duy Tiến, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
Miền Nam: Số 93A, Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình, Sài Gòn

Lưu ý: VNTRACK chỉ áp dụng Chính sách bảo hành, đổi trả theo quy định.

VNTRACK rất mong nhận được góp ý xây dựng từ quý khách hàng để ngày một nâng cao hơn chất lượng dịch vụ. Mọi sự góp ý xây dựng từ quý khách hàng sẽ được trân trọng và được xem xét áp dụng trong điều kiện có thể

Nguyễn Thế Thành - Vntrack

Xin chào, tôi là Nguyễn Thế Thành, hiện đang là CEO của VNTRACK. Tôi sẽ luôn chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm về công nghệ ô tô và xe máy, đặc biệt là về thiết bị định vị GPS và các phụ kiện đồ chơi cho ô tô, xe máy. Toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm này được đúc kết từ 10 năm làm nghề. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc!

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Danh mục tin tức
Bài viết liên quan