Phương thức vận chuyển

Chính sách phương thức vận chuyển của vntrack

ĐỊNH VỊ VNTRACK trân trọng gửi đến quý khách hàng chính sách về phương thức vận chuyển, giao nhận để tham khảo trước khi quyết định mua các sản phẩm của chúng tôi tại website, tất các các thông tin đều được cập nhật đầy đủ và hoàn toàn công khai, minh bạch từ những chi tiết sản phẩm nhỏ nhất đến các chính sách chung được áp dụng.

Chính sách phương thức vận chuyển của vntrack luôn Giao hàng tận nơi
Chính sách phương thức vận chuyển của vntrack luôn Giao hàng tận nơi

Phương thức vận chuyển khu vực Hà Nội

Miễn phí giao hàng khu vực nội thành Hà Nội & Hồ Chí Minh

  • MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với đơn hàng giá trị từ 500.000đ trở lên.
  • Hàng hóa được giao tận nhàhỗ trợ lắp đặt có thu phí cho quý khách trong vòng 30 phút đến 1h kể từ khi xác nhận đơn hàng.

Giao hàng ngoại thành Hà Nội & Hồ Chí Minh

  • Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành, tùy thuộc theo vị trí khoảng cách của khách hàng, chúng tôi sẽ trả lời và tính toán thời gian giao hàng hợp lý cho bạn. Rất nhiều trường hợp tuy rằng ở ngoại thành, nhưng lại gần với địa chỉ nhà riêng của các Nhân viên công ty, quý khách vẫn sẽ được giao hàng nhanh chóng và hướng dẫn tận nơi.
  • Nếu phạm vi quá xa, không thuận tiện đi lại, thì sẽ áp dụng theo chính sách giao hàng toàn quốc thông qua các đối tác vận chuyển như Viettel Post, Giao Hàng Tiết Kiệm, TT Express…

Phương thức vận chuyển toàn quốc

Chuyển hàng qua các công ty chuyển phát nhanh, bưu điện

  • ĐỊNH VỊ VNTRACK thực hiện việc chuyển hàng tới quý khách thông qua các đối tác vận chuyển như Viettel Post, Giao Hàng Tiết Kiệm, TT Express…với mức phí áp dụng của các đối tác đó. Ví dụ: Bảng giá vận chuyển tham khảo của Viettel Post.
  • Thời gian vận chuyển từ 2-5 ngày làm việc của các đối tác vận chuyển, tùy theo từng khu vực.

Chuyển hàng theo nhà xe

ĐỊNH VỊ VNTRACK vận chuyển hàng ra bến xe theo chính sách vận chuyển nội thành Hà Nội & Hồ Chí Minh khi được khách hàng yêu cầu. Quý khách tự liên hệ nhận hàng và thanh toán phí vận chuyển trực tiếp với nhà xe.

___

Trên đây là chính sách về phương thức vận chuyển hàng hóa của Vntrack.

ĐỊNH VỊ VNTRACK rất mong nhận được góp ý xây dựng từ quý khách hàng để ngày một nâng cao hơn chất lượng dịch vụ. Mọi sự góp ý xây dựng từ quý khách hàng sẽ được trân trọng và được xem xét áp dụng trong điều kiện có thể.

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Để lại lời nhắn

Danh Mục Tin Tức

Tìm Kiếm

Xem Bài Viết Khác

Tags

tin tức định vị gps