Chính sách đại lý Vntrack

Mục lục bài viết

Kính chào quý khách, Công Ty TNHH XNK Đức Tín xin giới thiệu chính sách đại lý Vntrack của chúng tôi để khuyến khích các cá nhân, đơn vị trên toàn quốc cùng hợp tác trong việc triển khai phân phối các sản phẩm của công ty, trở thành cộng tác viên(CTV), đại lý của Để góp phần thúc đầy sự phát triển của thương hiệu Vntrack, có thể mang hàng ngàn sản phẩm giải quyết các nỗi lo về việc quản lý, chống trộm của khách hàng. Chúng tôi cam kết: các quyền lợi của Đại lý và CTV sẽ luôn được Vntrack đặt lên hàng đầu:

 • Nếu như quý đối tác đang có cơ sở nội thất ô tô, đồ chơi xe máy mong muốn tìm hiểu, kinh doanh các thiết bị định vị gps, đồ công nghệ.
 • Nếu như quý đối tác đã có kinh nghiệm kinh doanh thiết bị định vị tại địa phương và mong muốn mở rộng phát triển hơn.
 • Nếu như quý đối tác đang mong muốn tìm một đơn vị kinh doanh thiết bị định vị, có kinh nghiệm, có thương hiệu. có sẵn tệp khách hàng, chính sách hỗ trợ sau bán hàng, bảo hành rõ ràng và đặc biệt giá cả phải chăng.

Mời quý khách hãy cùng xem chính sách đại lý Vntrack mà chúng tôi sẽ nói ngay sau đây.

Thiet bi dinh vi gps cho o to va xe may Vntrack GPS

Lợi ích, quyền lợi

 • Định vị Vntrack sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng Đại lý, cùng chia sẻ các cơ hội kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý
 • Bảo vệ tối đa cho Đại lý trước những biến động của thị trường.
 • Bảo vệ mọi thông tin khách hàng cho đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống các Đại lý trên toàn quốc.
 • Phối kết hợp cùng Đại lý để trực tiếp tư vấn khách hàng, mở rộng thị trường, mở rộng kênh phân phối của đại lý.
 • Khi hợp tác chúng tôi luôn giữ cam kết về chất lượng sản phẩm và chính sách hậu mãu đối với sản phẩm và dịch vụ một cách nhất quán.

Chính sách đại lý Vntrack về giá và bảo vệ giá

Giá mua hàng

 • Căn cứ vào tổng hợp các kết quả mua hàng theo thời gian và các cam kết hợp tác khác, thì quý đại lý sẽ được hưởng những chính sách giá đặc biệt dành riêng cho mình.
 • Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường giúp mang về lợi nhuận tối đa cho quý đại lý.
 • Trong các trường hợp mà phía Nhà sản xuất có tăng giá bán, thì quý đại lý sẽ được chúng tôi thông báo trước tối thiểu 15 ngày, và sẽ thông báo trước mỗi lần nhập hàng của quý đại lý.

Bảo vệ khách hàng của đại lý

 • Các đại lý luôn được chúng tôi khuyến khích, giúp đỡ để mở rộng thị trường, tăng quy mô phân phối.
 • Tất cả thông tin của khách hàng lẻ thuộc đại lý sẽ luôn được Vntrack giữ bảo mật. Các đại lý khác không thể xem và biết khách hàng lẻ thuộc đại lý nào.
 • Khi khách hàng lẻ liên hệ tới một đại lý khác, hoặc liên hệ tới Vntrack thì chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra khách hàng đó thuộc đại lý nào, và hướng dẫn họ liên hệ để được hỗ trợ dịch vụ hoặc bán thêm hàng hóa.

Chính sách hỗ trợ

Hỗ trợ về PR – Marketing

 • Quý đại lý được hỗ trợ các tài liệu sản phẩm, catalogue, tờ rơi, biển hiệu,… theo các chương trình khuyến mãi của Vntrack.
 • Quý đại lý được cấp giấy chứng nhận đại lý chính thức phân phối các sản phẩm của Vntrack.
 • Quý đại lý có thể được đưa thông tin quảng cáo lên trang website, fanpage, các bài viết của Vntrack.

Hỗ trợ kỹ thuật, giải pháp

 • Khi trở thành đại lý thì chúng tôi sẽ lập những nhóm chat trên Zalo, facebook, nhằm hỗ trợ giúp đỡ giải đáp cho quý đại lý 24/24. Ngoài ra sẽ được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, hỗ trợ trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.
 • Quý đại lý sẽ được đào tạo, huấn luyện theo các chương trình phát triển của Vntrack.
 • Khi tham gia thầu hoặc tư vấn các dự án lớn, quý đại lý sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật.

Hỗ trợ về hàng hóa

 • Hỗ trợ đổi mới sản phẩm trong 30 ngày nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.
 • Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa bán chậm hoặc không bán được, quý đại lý có thể yêu cầu trả hàng hoặc đổi sang mẫu mã khác. Tùy vào thời gian, thời điểm, thì Vntrack sẽ tính toán đề hỗ trợ khách hàng tối đa 100% giá trị sản phẩm mua vào.
 • Vận chuyển hàng hóa: Tùy từng đơn hàng thì Vntrack sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển hay một phần.
Hợp tác cùng Vntrack

Sau khi tìm hiểu chính sách đại lý vntrack hãy Đăng ký làm đại lý ngay hôm nay

Nếu bạn nhìn thấy tiềm năng chúng tôi nói đến, và đang hoạt động trong các ngành liên quan. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn các chính sách đại lý Vntrack.

+ Gọi điện đặt hàng qua HOTLINE 0981.943.368 | 0936.300.420

+ Đến trực tiếp các CỬA HÀNG của Vntrack trên toàn quốc.

Miền Bắc: Số 16, Ngõ 126, Khuất Duy Tiến, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
Miền Nam: Số 93A, Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình, Sài Gòn

Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn triển khai sớm nhất cho quý khách.

*** KIẾM TIỀN DỄ DÀNG – HỢP TÁC BÁN HÀNG ***

Nguyễn Thế Thành - Vntrack

Xin chào, tôi là Nguyễn Thế Thành, hiện đang là CEO của VNTRACK. Tôi sẽ luôn chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm về công nghệ ô tô và xe máy, đặc biệt là về thiết bị định vị GPS và các phụ kiện đồ chơi cho ô tô, xe máy. Toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm này được đúc kết từ 10 năm làm nghề. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc!

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Danh mục tin tức
Bài viết liên quan
thong-bao-nghi-le-vntrack

Kính gửi quý Khách hàng, Đối tác thân mến! VNTRACK xin gửi thông báo thời gian nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/04 – 01/05 như sau:

Phương Thức Thanh Toán

Chào mừng quý khách đến với Vntrack, bạn có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán sau để thanh toán những sản phẩm chất lượng

Định vị Vntrack

Với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ, những thiết bị thông minh được phát minh ra nhằm phục vụ nhu cầu của con người. Trong bối

Phương Thức Vận Chuyển Vntrack

ĐỊNH VỊ VNTRACK trân trọng gửi đến quý khách hàng chính sách về phương thức vận chuyển, giao nhận để tham khảo trước khi quyết định mua các

Chính sách bảo mật Vntrack

VNTRACK cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu

Chính Sách Bảo Hành, Đổi Trả Vntrack

VNTRACK trân trọng gửi đến quý khách hàng Chính sách bảo hành, đổi trả để tham khảo trước khi quyết định mua các sản phẩm của chúng tôi