Bộ tìm xe trong bãi là gì? Kinh nghiệm lựa chọn nên biết

Bộ tìm xe trong bãi chắc hẳn không còn quá xa lạ với nhiều chủ phương tiện. Lắp tìm xe trong bãi chính là giải pháp tiết kiệm thời gian mỗi khi bạn phải đậu đỗ trong khu vực bãi đỗ xe rộng, nhiều phương tiện. Chủng loại thiết bị điều khiển tìm xe hiện giờ rất đa dạng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn một vài kinh nghiệm lựa chọn bộ điều khiển tìm xe nên biết. Cùng tìm hiểu nhé!

Bộ tìm xe trong bãi là gì? 

Bộ tìm xe trong bãi hay còn gọi là khóa thông minh lắp đặt bổ sung vào xe máy. Theo đó, bộ thiết bị này gồm ổ khóa và bộ điều khiển. Sau khi lắp đặt, chủ phương tiện có thể dễ dàng xác trong một bãi đỗ xe rộng, tăng cường khả năng bảo vệ xe. 

Ảnh 1: Bộ tìm xe trong bãi hay còn gọi là khóa thông minh

Thực chất thì đây chính là một loại khóa chống trộm tích hợp nhiều tính năng. Chẳng hạn như tính năng còi báo, xác định vị trí phương tiện,.. Với bộ điều khiển tìm xe, bạn chỉ việc cầm điều khiển bấm nhẹ tìm xe, mở khóa từ xa.

Lý do nên lắp thiết bị tìm xe trong bãi

Bộ điều khiển tìm xe chính là lựa chọn hoàn hảo thay thế loại khóa xe thông thường. Bởi phần ổ khóa trong bộ điều khiển này cái lắp đặt trực tiếp vào xe, gần như không thể bị phá. Khi kẻ gian cố tình dù khóa vạn năng mở khóa, ổ khóa sẽ tự động quay tròn. 

Như vậy, tỷ lệ xe bị mất cắp khi lắp đặt bộ điều khiển cũng giảm xuống rõ rệt. Khả năng định vị vị trí phương tiện cũng giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian. Bạn không cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm xe trong một bãi đỗ xe rộng. 

Tiêu chí lựa chọn bộ tìm xe máy trong bãi chất lượng

Sau khi lựa chọn bộ thiết bị tìm xe trong bãi, bạn hãy chú ý yếu tố thương hiệu, chức năng tích hợp, giá cả, thời gian bảo hành. 

Ảnh 2: Bộ điều khiển tìm xe trong bãi của Smartkey

Ưu tiên thương hiệu danh tiếng

Bạn nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm bộ điều khiển từ xa cho phương tiện của những thương hiệu uy tín. Chẳng hạn như hãng Smartkey, Sunha,.. Thiết bị điều khiển phương tiện từ xa của các thương hiệu này đều rất phong phú, phù hợp sử dụng cho nhiều loại xe, giá cả hợp lý. 

Chọn bộ điều khiển tích hợp nhiều chức năng

Bên cạnh chức năng điều khiển từ xa, bạn nên lưu ý trọn bộ điều khiển tích hợp thêm chức năng định vị, chống trộm. Giá thành của chúng mặc dù cao hơn mặt bằng chung nhưng lại hỗ trợ bảo vệ phương tiện hiệu quả hơn, phần nào hạn chế tình trạng mất cắp, tiết kiệm thời gian cho người dùng. 

Không nên tham thiết bị giá rẻ

Bạn không nên tham mua thiết bị giá rẻ. Vì phần lớn bộ điều khiển tìm xe trong bãi giá rẻ thường hay bị trục trặc, hoạt động không ổn định. Hơn nữa, hiệu quả bảo vệ của chúng rất kém, dễ bị phá khóa. 

Nói chung, nếu không đủ điều kiện thì bạn cũng nên chọn mua loại thiết bị thuộc giá tầm trung, trang bị đầy đủ chức năng cơ bản, hoạt động ổn định. 

Lựa chọn bộ điều khiển thời gian bảo hành dài 

Mỗi bộ tìm xe trong bãi chất lượng cần có thời gian bảo hành dài ít nhất từ 6 tháng đến 12 tháng. Bạn không nên chọn mua bộ điều khiển mà thời hạn bảo hành quá ngắn, không được hỗ trợ sửa chữa chu đáo. 

Xem ngay:

Cập nhật giá bán remote tìm xe trong bãi mới nhất 

Giá bán remote tìm xe trong bãi trên thị trường hiện giờ vô cùng đa dạng, từ loại remote giá rẻ cho đến remote cao cấp. Theo khảo sát của chúng tôi thì giá bán trung bình của dòng thiết bị này đang dao động từ 300.000đ đến 1.000.000đ. 

Ảnh 3: Giá bán remote tìm xe trong bãi trên thị trường hiện giờ vô cùng phong phú 

Bên cạnh yếu tố giá cả thì bạn nên chú ý tìm mua thiết bị tại nơi cung cấp uy tín, áp dụng chính sách bảo hành chu đáo. Nếu đặt mua qua mạng, bạn hãy kiểm tra kỹ hàng trước khi thanh toán. 

Kết luận

Bộ tìm xe trong bãi ngày càng được sử dụng rộng rãi. Loại thiết bị để trợ giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm phương tiện, hạn chế phần nào tình trạng trộm cắp. Hy vọng một vài chia sẻ vừa rồi sẽ cho bạn cho bạn thêm kinh nghiệm cần thiết khi lựa chọn bộ điều khiển tìm xe trong bãi!

Xem ngay: 

Nguyễn Thế Thành - Vntrack

Xin chào, tôi là Nguyễn Thế Thành, hiện đang là CEO của VNTRACK. Tôi sẽ luôn chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm về công nghệ ô tô và xe máy, đặc biệt là về thiết bị định vị GPS và các phụ kiện đồ chơi cho ô tô, xe máy. Toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm này được đúc kết từ 10 năm làm nghề. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc!

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn