Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn BGT

Thiết bị giám sát hành trình theo chuẩn BGT
Mục lục bài viết

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn BGT là như thế nào? cùng tìm hiểu chi tiết quy chuẩn từ bộ giao thông vận tải và thiết bị giám sát hành trình nào đang được săn đón nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu tại VNTRACK nhé.

Quy định thiết bị giám sát hành trình theo chuẩn BGT

Tại Việt Nam, Bộ Giao thông Vận tải đã đưa ra quy định về thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô chở khách và xe ô tô tải. Quy định này có tên gọi là Quyết định số 1243/QĐ-BGTVT ngày 22 tháng 4 năm 2020 về việc ban hành Quy chế giám sát, quản lý hoạt động vận tải đường bộ theo phương thức điện tử. Dưới đây là những yêu cầu chính theo quy định này:

Thiết bị giám sát hành trình theo chuẩn BGT
Thiết bị giám sát hành trình theo chuẩn BGT
 • Thiết bị giám sát hành trình phải được lắp đặt trên xe ô tô chở khách và xe ô tô tải để giám sát và ghi lại các thông tin về hành trình, vận tốc, thời gian dừng, và các thông tin khác liên quan.
 • Thiết bị giám sát hành trình phải được cấp chứng chỉ đủ điều kiện kỹ thuật và an toàn theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải.
 • Dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình phải được truyền về hệ thống giám sát của cơ quan quản lý vận tải qua kết nối mạng không dây hoặc ứng dụng di động.
 • Thiết bị giám sát hành trình phải có khả năng chống giả mạo dữ liệu và bảo mật thông tin, đảm bảo tính toàn vẹn và an toàn của dữ liệu.
 • Các chủ sở hữu, quản lý xe ô tô chở khách và xe ô tô tải phải thực hiện việc lắp đặt, bảo dưỡng và sử dụng thiết bị giám sát hành trình theo quy định và chịu trách nhiệm về việc cung cấp thông tin và dữ liệu đầy đủ, chính xác.

Vì vậy, để đáp ứng yêu cầu hợp chuẩn của Bộ Giao thông Vận tải tại Việt Nam, bạn nên chọn thiết bị giám sát hành trình được cấp chứng chỉ đủ điều kiện kỹ thuật và an toàn và tuân thủ các quy định và quy chế liên quan. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quy định và yêu cầu chi tiết trong Quyết định số 1243/QĐ-BGTVT nói trên.

Xem thêm bài viết: Top 4 app định vị xe ô tô tốt nhất hiện nay

Nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn BGT

Tại Việt Nam, có nhiều nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình theo tiêu chuẩn BGT đáp ứng chuẩn của Bộ Giao thông Vận tải. Dưới đây là một số gợi ý về các thiết bị giám sát hành trình phổ biến và phù hợp với chuẩn bộ giao thông tại Việt Nam:

 • VNTRACK: VNTRACK là một trong những thương hiệu cung cấp các thiết bị giám sát hành trình uy tín, giá rẻ, đa dạng mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Các model ở đây đều đạt kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Giao Thông. VNTRACK có địa chỉ tại Hà Nội, TPHCM – hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt 24/7.
 • Vietmap GPS: Vietmap là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị giám sát hành trình tại Việt Nam. Các sản phẩm của Vietmap đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật và an toàn của Bộ Giao thông Vận tải.
 • Enouvo GPS: Enouvo GPS cung cấp các giải pháp giám sát hành trình cho các doanh nghiệp vận tải và quản lý xe. Thiết bị của Enouvo GPS tuân thủ các quy định của Bộ Giao thông Vận tải và có khả năng cung cấp dữ liệu chính xác và bảo mật.
 • Navixy: Navixy cung cấp một nền tảng quản lý và giám sát hành trình toàn diện, kết hợp với các thiết bị định vị GPS. Navixy đáp ứng các yêu cầu chuẩn của Bộ Giao thông Vận tải và cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho việc quản lý xe.
 • VDSCar: VDSCar là một trong những nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của VDSCar đáp ứng chuẩn Bộ Giao thông Vận tải và được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực vận tải và quản lý xe.

Lưu ý rằng danh sách này chỉ là gợi ý và không đại diện cho tất cả các nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình tại Việt Nam. Khi chọn thiết bị, hãy xem xét các yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp và đảm bảo rằng thiết bị đáp ứng đủ các tiêu chuẩn và quy định của Bộ Giao thông Vận tải.

Model giám sát hành trình nào đang hot nhất hiện nay

Định vị ô tô, xe máy VN08F

Tiên phong cho dòng giám sát, định vị xe ô tô xe may theo chuẩn BGT là model VN08F, bộ định vị dùng 4G tốc độ nhanh cùng chip xử lý siêu mạnh là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay.

Định Vị Xe Máy, Ô Tô - VN08F 4G tổng hợp
Định Vị Xe Máy, Ô Tô – VN08F 4G tổng hợp

Thông số cơ bản của VN08F

 • Chip 4G cho tốc độ nhanh và mạnh nhất
 • Giám sát từ xa qua App điện thoại, máy tính
 • Xem lại lịch sử xe di chuyển, dừng đỗ
 • Tự động lưu trữ lộ trình ngay cả khi mất sóng
 • Cảnh báo khi ra khỏi vùng giám sát
 • Kích thước nhẹ và nhỏ gọn
 • Kết cấu chắc chắn, chống nước
 • Dễ dàng lắp và cài đặt
 • Tiết kiệm điện, cho xe chạy hàng ngày

Định vị ô tô, xe máy VN09F

Model VN09F với ưu điểm dùng mạng 4G, chip siêu mạnh ngoài ra chức năng tắt máy xe từ xa giúp chống trộm hiệu quả. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn BGT, sản phẩm thuộc dòng thiết bị giám sát hành trình bán chạy nhất hiện nay.

Định Vị Xe Máy, Ô Tô – VN09F 4G tổng hợp
Định Vị Xe Máy, Ô Tô – VN09F 4G tổng hợp

Thông số cơ bản của VN09F

 • Chip LTE 4G – Nhanh và mạnh nhất
 • Tắt máy từ xa – Chống trộm số 1
 • Giám sát từ xa qua điện thoại, máy tính
 • Xem lại lịch sử xe di chuyển, dừng đỗ
 • Tự động lưu trữ lộ trình ngay cả khi mất sóng
 • Phát hiện tắt mở động cơ, không hao bình
 • Nhẹ và nhỏ gọn – Trọng lượng chỉ 39,4 gram
 • Kết cấu chắc chắn chống nước
 • Dễ dàng lắp và cài đặt ứng dụng
 • Thiết lập hàng rào bảo vệ – Cảnh báo khi ra khỏi hàng rào

Như vậy thì bạn cũng đã hiểu phần nào về thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn BGT, để nhận được sự tư vấn thêm có thể liên hệ bộ phận hotline của chúng tôi để nhận thêm sự tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Nguyễn Thế Thành - Vntrack

Xin chào, tôi là Nguyễn Thế Thành, hiện đang là CEO của VNTRACK. Tôi sẽ luôn chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm về công nghệ ô tô và xe máy, đặc biệt là về thiết bị định vị GPS và các phụ kiện đồ chơi cho ô tô, xe máy. Toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm này được đúc kết từ 10 năm làm nghề. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc!

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Danh mục tin tức
Bài viết liên quan
Định vị đơn hàng bưu điện

Định vị đơn hàng bưu điện là một công nghệ mới được áp dụng trong hệ thống giao nhận bưu phẩm. Với việc sử dụng công nghệ GPS,

Dịch vụ lắp đặt ô tô tại Hải Phòng

Công ty TNHH XNK Đức Tín – Vntrack là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên phân phối và lắp đặt bộ định vị ô tô tại Hải

Gắn định vị xe máy chính hãng HCM

Dịch vụ gắn định vị xe máy HCM là một giải pháp hiện đại và tiện ích giúp bạn bảo vệ chiếc xe của mình một cách tốt

Lắp đặt định vị ô tô tại Hà Nội

Vntrack là một trong những thương hiệu uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành lắp đặt định vị ô tô tại Hà Nội. Chúng tôi

Định vị xe máy bằng điện thoại

Nhu cầu cài đặt định vị xe máy bằng điện thoại ngày càng tăng lên bởi sự tiện ích, an ninh và linh hoạt mà nó mang lại.

Dò Định Vị Xe Máy Nhanh Nhất

Để tránh bị theo dõi, xâm phạm quyền riêng tư, hãy xem ngay 5 cách dò định vị xe máy nhanh nhất của Vntrack nhé! Xe máy hiện

Dò định vị trên xe ô tô

Bạn đang bất an vì nghi ngờ mình bị theo dõi, giám sát? Bất kể bạn đi những đâu, thời điểm nào đều bị nắm rõ lộ trình?

Thiết bị định vị xe máy giá bao nhiêu

Bạn đang băn khoăn về thiết bị định vị xe máy giá bao nhiêu? địa chỉ nào phân phối lắp đặt tận nơi cam kết hàng chính hãng

Top-12-Khoa-Cang-Xe-May-Tot-Nhat-Hien-Nay-Ban-Can-Biet

Công nghệ phát triển hỗ trợ không nhỏ cho con người trong việc sáng tạo ra những thiết bị chống trộm hiệu quả. Nhưng kỹ thuật của trộm