Cách theo dõi điện thoại của người khác không sợ bị phát hiện

Mục lục bài viết

Thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, có thể nói rằng những dịch vụ liên quan đến công nghệ không gì là không thể. Kể cả việc theo dõi giám sát điện thoại của một người nào đó. Tuy nhiên không phải ai cũng đều có thể theo dõi, giám sát những hoạt động trên điện thoại của người khác. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về cách theo dõi điện thoại của người khác thì đừng bỏ qua bài viết của Vntrack ngay dưới đây. 

Theo dõi điện thoại của người khác có bị vi phạm pháp luật không? 

Theo luật hiện hành ở Việt Nam, những hành vi tự ý theo dõi, sử dụng hình ảnh cá nhân của người khác khi chưa có sự đồng ý của người đó gây ảnh hưởng tới nhân phẩm, danh dự là hành vị vi phạm pháp luật. Và đương nhiên rằng hành vi tự ý theo dõi điện thoại của người khác cũng là hành vi vi phạm pháp luật. 

Tuy nhiên trên thực tế, trong một số trường hợp việc theo dõi với mục đích tốt có lý do chính đáng thì không vấn đề gì. Chẳng hạn như bố mẹ muốn quản lý con cái bằng cách theo dõi những hoạt động của con trên điện thoại để có thể kịp thời phát hiện ngăn cản con trước những tệ nạn xã hội,…

Giám sát điện thoại trong một số trường hợp không vi phạm pháp luật 

Hiện tại với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, bạn hoàn toàn có thể theo dõi giám sát điện thoại của một người với nhiều cách như theo dõi thông qua ứng dụng, theo dõi thông qua phần mềm và cách theo dõi không cần phải phải cài đặt bất cứ một ứng dụng hay phần mềm nào trên điện thoại.

Theo dõi thông qua ứng dụng

Ứng dụng là những sản phẩm có sẵn trên cửa hàng App Store hoặc CH Play. Bạn có thể truy cập vào cửa hàng có sẵn trên điện thoại và tìm kiếm những ứng dụng này và tải về điện thoại miễn phí. Hoặc cũng có một số ứng dụng bạn sẽ phải trả một số tiền nhất định cho việc tải về.

Lưu ý để theo dõi thành công thì nhất định bạn cần phải tải ứng dụng trên cả điện thoại của bạn và điện thoại đối tượng mà bạn muốn theo dõi. Chứ không thể nào tải mỗi trên điện thoại của bạn mà theo dõi được hoạt động trên điện thoại của người kia được. 

Yên tâm, tải và cài đặt xong bạn có thể thực hiện thêm thao tác ẩn ứng dụng trên màn hình điện thoại của người kia đi. Như vậy họ khó có thể biết được bạn cài ứng dụng theo dõi trên điện thoại của họ. 

Dưới đây là top những ứng dụng theo dõi có tương thích với cả 2 hệ điều hành lớn là IOS và Android được mọi người đánh giá cao. 

mSpy

Đây là một ứng dụng miễn phí rất phù hợp để bạn theo dõi, quản lý con nhỏ. Ứng dụng mSpy sẽ là một “người đồng hành” đắc lực giúp bạn kiểm soát những thông tin mà con nhỏ tiếp cận trên internet hằng ngày, những người mà con nhỏ nói chuyện hằng ngày trên điện thoại, trên mạng,…đồng thời mSpy cũng như là một ứng dụng giúp định vị. 

Ứng dụng theo dõi điện thoại giúp hỗ trợ bạn rất nhiều 

Khi cài ứng dụng này nên máy con, bạn sẽ luôn biết được vị trí của con ở đâu, tránh những trường hợp xấu xảy ra.  

Xem thêm:

Cách định vị theo dõi số điện thoại 

Cách Cài Đặt Định Vị Theo Dõi Người Khác Với Điện Thoại 

Chip Theo Dõi Điện Thoại

Find My Kids

Find My Kids cho phép tải miễn phí, nhưng để có thể sử dụng được hết tất cả những tính năng của ứng dụng này bạn cần phải trả cho nhà cung cấp một số tiền. Hiện tại theo chúng tôi tìm hiểu được thì Find My Kids đang thu phí sử dụng tính theo tiền Việt Nam là khoảng 3.150.000 VNĐ/ năm. Tính ra cũng không phải là mức giá quá đắt.

Đổi lại. Find My Kids sẽ đem đến cho người dùng rất nhiều các tính năng tuyệt vời. Đặc biệt là hệ thống định vị thông minh. Bạn sẽ dễ dàng theo dõi được lịch trình cả ngày của con, con đi đến những đâu, ở đó bao lâu là hệ thống sẽ báo chi tiết hết vào điện thoại của bạn. Ngoài ra, ứng dụng theo dõi điện thoại này còn có khả năng phát ra âm thanh lớn khi có cuộc gọi đến mà trẻ không bắt máy. 

Family GPS tracker KidsControl

Family GPS tracker KidsControl miễn phí cho tất cả người dùng. Là một ứng dụng cực phù hợp để bạn theo dõi vị trí của trẻ hoặc bất cứ ai mà bạn muốn theo dõi. Ứng dụng cập nhật vị trí với tọa độ chính xác cao, ngay cả khi điện thoại của đối tượng bạn đang theo dõi ở nơi có tín hiệu mạng kém, đang ở trong hầm thì cũng không hề bị ảnh hưởng. 

Xem thêm:

Tìm Hiểu Thiết Bị Theo Dõi Từ Xa

Mẹo Theo Dõi Tin Nhắn Điện Thoại Của Người Khác

GPS Phone Tracker

Ứng dụng GPS Phone Tracker phù hợp nhất dành cho bố mẹ và bạn bè gửi vị trí cho nhau. Là một ứng dụng miễn phí trên toàn cầu cho phép tất cả mọi người đều tải được trên cửa hàng App Store hoặc CH Play.

Thiết bị theo dõi điện thoại thịnh hành 

GPS Phone Tracker cho khả năng của đối tượng liên kết trong nhiều ngày. Ngay cả khi bạn không xem được trực tiếp thì vẫn có thể tìm lại xem bất cứ lúc nào. 

Children Tracker

Children Tracker là ứng dụng chuyên dành cho các bậc phụ huynh để quản lý con cái. Có phần mềm này trong điện thoại của con, bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm được về vấn đề trước nạn bắt cóc trẻ em hiện nay.

Theo thời gian thực, bạn sẽ xem được vị trí của con. Đồng thời các địa điểm xung quanh có những gì bạn cũng đều xem được hết thông qua ứng dụng Children Tracker. 

Xem thêm:

3 Cách Theo Dõi Số Điện Thoại Nhanh Nhất

Định Vị Nghe Lén Điện Thoại

Theo dõi thông qua phần mềm theo dõi điện thoại của công ty thám tử

Khác với ứng dụng, phần mềm là sản phẩm không có sẵn trên các cửa hàng CH Play hay App Store. Mà đây là phần mềm của riêng một đơn vị sáng chế ra, khi bạn muốn tải phần mềm theo dõi điện thoại đó về máy phải có sự đồng ý từ đơn vị sáng tác. Đồng thời bạn cũng sẽ phải trả cho bên đơn vị sáng tác một số tiền nhất định mới có thể tải về được.

Phần mềm theo dõi có nhiều tính năng vô cùng hữu ích

Nhưng so với ứng dụng thì phần mềm có nhiều tính năng theo dõi hay ho hơn rất nhiều. Quả thật rất xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Một số những tính năng, chức năng có ở phần mềm theo dõi nổi bật như là:   

Chức năng định vị điện thoại

Một tính năng phổ biến có trong mọi phần mềm, ứng dụng theo dõi đó chính là tính năng định vị điện thoại. Với tính năng này bạn có thể luôn theo dõi, cập nhật vị trí của đối tượng mà bạn muốn theo dõi. Chỉ cần là họ luôn cầm điện thoại theo bên người là bạn sẽ cập nhật vị trí một cách dễ dàng.

Xem thêm:

Dịch Vụ Theo Dõi Điện Thoại Hiệu Quả

Hướng Dẫn Cài Nghe Lén Điện Thoại Người Khác

Chức năng đọc trộm tin nhắn

Tính năng đọc trộm tin nhắn thuộc phạm vi bản quyền nên dường như chỉ có mặt ở trong phần mềm theo dõi chứ không có trong ứng dụng phổ biến. Bạn sẽ nhanh chóng biết được đối tượng đang nhắn tin với những ai, nội dung nhắn tin là gì. Áp dụng đọc tin nhắn trên mọi nền tảng, từ tin nhắn điện thoại thường đến tin nhắn trên zalo. facebook,…Khi cài đặt phần mềm theo dõi bạn đều đọc được hết tất cả.  

Chức năng nghe lén cuộc gọi

Không chỉ mỗi đọc trộm tin nhắn, mà phần mềm theo dõi điện thoại mà bạn phải bỏ tiền ra mua còn nghe được cả cuộc gọi 2 chiều. Có nghĩa là đối tượng bạn theo dõi gọi điện cho ai, ai gọi đến vào thời gian nào bạn đều nghe được hết nội dung mà hai người nói chuyện. 

Nghe lén là một trong những tính năng nổi bật trong phần mềm theo dõi 

Tuy nhiên. với chức năng nghe lén cuộc gọi này chỉ có thể nghe được khi đối tượng gọi qua sim điện thoại. Chứ trong trường hợp gọi trên các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo thì không thể nghe được.

Xem thêm: 

Phần Mềm Nghe Lén Đọc Tin Nhắn

Toàn Tập Phần Mềm Nghe Lén Điện Thoại

Chức năng nghe lén những âm thanh từ xung quanh

Khi cài phần mềm theo dõi trên điện thoại đối tượng mà bạn muốn theo dõi, bạn còn tận dụng được cả micro trên điện thoại điều khiển để nghe những âm thanh xung quanh chiếc điện thoại. Có nghĩa là tất cả những âm thanh gì xung quanh người đó, xung quanh chiếc điện thoại đều được thu hết vào micro, Từ đây bạn có thể nghe được luôn đối tượng đang nói chuyện với ai ở bên ngoài. 

Xem thêm:

Các Phần Mềm Gián Điệp Trên Điện Thoại Android Tốt Nhất

TOP 8 Phần Mềm GPS Tốt Nhất

Chức năng xem trực tiếp hình ảnh xung quanh

Bên cạnh chức năng nghe lén âm thanh xung quanh, phần mềm theo dõi còn giúp bạn nhìn được cả hình ảnh xung quanh qua camera trước và camera sau.

Nhưng lưu ý, bạn không thể chủ động điều khiển được hướng camera mà phụ thuộc hoàn toàn vào đối tượng đó. Đối tượng cầm điện thoại hướng theo hướng nào thì bạn chỉ có thể nhìn được hình ảnh theo hướng đó mà thôi. Những lúc điện thoại để trong túi xách hay túi quần thì gần như không thể sử dụng được tính năng xem hình ảnh. Mà chỉ nghe được âm thanh mà thôi. 

Chức năng giám sát điện thoại 

Với phần mềm theo dõi điện thoại, gần như tất cả những gì có trong điện thoại đối tượng bạn đều truy cập vào xem được thông qua phần mềm cài tương đương trên điện thoại của bạn. Chẳng hạn như xem album ảnh, xem lịch sử gọi điện, nhắn tin, xem danh bạ,..Và còn rất nhiều các tính năng khác nữa đang chờ bạn khám phá. 

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt 

Cách theo dõi qua ứng dụng hay phần mềm yêu cầu bạn cần phải cầm được vào điện thoại của đối tượng ít nhất khoảng 15-20 phút để thực hiện thao tác cài đặt ứng dụng, phần mềm theo dõi trên điện thoại họ. Trong một vài trường hợp nếu làm không khéo là rất dễ bị phát hiện.

Theo dõi điện thoại không cần phải cài đặt ứng dụng, phần mềm 

Còn với cách theo dõi không cần cài đặt này bạn hoàn toàn có thể theo dõi được những thông tin, hoạt động trên điện thoại của đối phương mà không cần phải cài thêm bất cứ một ứng dụng, phần mềm nào trong máy họ. Tuy nhiên, với cách này bạn không tự làm được mà phải nhờ đến một công ty chuyên về dịch vụ thám tử uy tín. 

Xem thêm:

Cách Định Vị Điện Thoại Chồng

Cách Theo Dõi Zalo Chồng Đơn Giản Và Hiệu Quả

Theo dõi nhật ký tin nhắn, gọi điện

Không cần cài đặt ứng dụng, phần mềm theo dõi mà bạn vẫn theo dõi được nhật ký tin nhắn, gọi điện của đối phương. Công ty thám tử sẽ giúp bạn tra cứu lịch sử thời gian nhắn tin, gọi điện đi, gọi điện đến, thời lượng cuộc gọi là bao lâu,..Còn về nội dung tin nhắn cũng như nội dung cuộc gọi là gì thì bắt buộc phải cài đặt ứng dụng, phần mềm.

Nếu như có đơn vị nào quảng cáo với bạn là tra cứu được tất cả về nội dung tin nhắn, nội dung cuộc gọi mà không cần phải cài đặt phần mềm thì chắc chắn đến 99% là lửa đảo. Bởi với công nghệ hiện nay điều này là chưa thể. 

Định vị theo dõi điện thoại đang ở đâu

Cách theo dõi không cần cài đặt cũng sẽ giúp bạn định vị được chính xác vị trí mà đối tượng bạn muốn tìm. Công ty thám tử thông qua số điện thoại của người mà bạn cung cấp để tìm tần sóng sim và xác định tọa độ. Thời gian định vị sẽ mất khoảng 15 phút đến khoảng 2 tiếng.

Tuy nhiên có một điều bạn cần biết đó chính là định vị theo cách này chỉ có hiệu lực khi thuê bao vẫn còn đang hoạt động, điện thoại vẫn hoạt động, không tắt máy, không tháo sim. Còn nếu như điện thoại người đó đã tắt hoặc tháo sim ra khỏi điện thoại thì khó có thể xác định được vị trí bằng cách này. 

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt giúp định vị chính xác vị trí 

Hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm theo dõi điện thoại

Tải ứng dụng thì dễ rồi, bạn chỉ cần lên cửa hàng App Store (với hệ điều hành IOS) hoặc CH Play (với hệ điều hành Android) rồi gõ tìm ứng dụng và tải về như các ứng dụng bình thường là được.

Tải phần mềm theo dõi trên điện thoại đơn giản 

Còn với phần mềm thì cách tải sẽ rắc rối hơn một chút, nhưng không sao, bạn hãy cứ thực hiện theo từng bước mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây. Đảm bảo là bạn sẽ tải được một cách nhanh chóng, dễ dàng. 

Bước 1: Liên hệ cho bên thứ 3 để mua link tải phần mềm theo dõi điện thoại 

Đầu tiên, bạn cần liên hệ tới bên đơn vị cung cấp phần mềm để mua phần mềm. Sau khi hoàn tất hết tất cả các thủ tục thanh toán, bên phía công ty sẽ gửi cho bạn một đường link để tải. Lưu ý trước khi thanh toán, bạn phải tìm hiểu xem đơn vị công ty đó có uy tín hay không tránh bị lừa đảo mất tiền oan. Thậm chí giao dịch với những công ty không uy tín bạn sẽ còn gặp phải nguy cơ bị tống tiền, chiếm đoạt tài sản ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống.  

Bước 2: Thiết lập cài đặt quyền truy cập ở máy mục tiêu

Để quá trình tải phần mềm diễn ra thành công, hạn chế tối đa những rắc rối thì bạn không thể bỏ qua bước này. Bởi tải phần mềm qua đường link vì vấn đề an toàn, bản quyền nên ở một số máy cần phải cài đặt cho phép tải thì mới tải được. Nếu không là máy sẽ báo lỗi không thể tải được. Yên tâm là khi bạn mua phần mềm theo dõi điện thoại ở đơn vị uy tín thì chắc chắn bước này họ sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết, cụ thể chứ không chỉ đưa mỗi link tải rồi để bạn bơ vơ đâu.

Xem thêm:

Bật Mí Cách Theo Dõi Messenger Của Chồng

Theo Dõi Ngoại Tình Qua Điện Thoại

Bước 3: Vào trình duyệt nhập link

Sau khi đã thiết lập cài đặt xong quyền truy cập, tiếp theo đó vào trình duyệt trên máy đối tượng và nhập link tải. Lưu ý nhập chính xác từng chữ, từng dấu, nếu bị lệch đi dù là một dấu nhỏ là hệ thống cũng sẽ báo lỗi ngay. 

Nhập link xong tùy thuộc vào từng đường link của mỗi đơn vị cung cấp cũng như tùy thuộc vào mỗi loại máy. Đường link có thể tự động tải hoặc bạn sẽ cần phải thao tác nhấn nút “tải về” trên màn hình để bắt đầu tải phần mềm về máy. Thông thường, thời gian tải sẽ mất khoảng 5 phút. Trong suốt quá trình tải phải giữ cho đường truyền mạng ổn định. 

Bước 4: Bắt đầu cài đặt

Khi phần mềm đã tải xong về máy mục tiêu, bạn mở phần mềm lên và bắt đầu cài đặt những tính năng theo dõi, định vị, nghe lén. Phần mềm sẽ hỏi bạn muốn sử dụng tính năng nào, định vị, nghe lén hay xem tin nhắn,..Việc của bạn là tích vào ô tính năng mà bạn muốn sử dụng. 

Theo chúng tôi bạn hãy tích hết tất cả các mục, thừa còn hơn thiếu. Bởi sau bước này phần mềm sẽ chỉ hoạt động theo những tính năng mà bạn đã tích trước đó. Muốn sử dụng thêm những tính năng khác sẽ rất khó để quay lại cài đặt lại. 

Bước 5: Bắt đầu theo dõi điện thoại 

Cuối cùng sau khi đã cài đặt xong hết tất cả, đừng quên ẩn phần mềm để người mà bạn theo dõi không biết là bạn cài đặt phần mềm theo dõi trên máy họ. Sau đó lấy đường link và mật khẩu riêng mà bên công ty cung cấp phần mềm đưa cho bạn. Từ đây bạn chỉ cần thực hiện tải phần mềm về máy của bạn từ đường link đó tương tự theo những bước bên trên là được. 

Phần mềm cài đặt trên máy bạn như là phần mềm chủ, bạn có thể tự do truy cập vào máy đối phương theo phần mềm mà bạn đã cài trên máy đối phương. 

Cảnh báo lừa đảo bán phần mềm nghe lén, đọc trộm tin nhắn
Cảnh báo lừa đảo bán phần mềm nghe lén, đọc trộm tin nhắn

Như vậy, ở bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến bạn chi tiết những thông tin cả về cách theo dõi điện thoại của người khác lẫn cách nhận biết điện thoại đang bị theo dõi. Hy vọng rằng có thể giúp ích được cho bạn. Nếu như bạn còn câu hỏi thắc mắc nào liên quan, hãy để lại bình luận ở dưới bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp trong thời gian sớm nhất. 

 

Sale Định Vị Vntrack T10 2023

 

Một số sản phẩm định vị gps nổi bật tại Vntrack tham khảo ngay:
Định Vị Xe Máy, Ô Tô – VN09F 4G | Chip 4G, Tắt Máy Từ Xa, Nhận Biết Tắt Mở Động Cơ
Định Vị Ô Tô VN512 4G | Chip 4G, Cắm cổng OBD II, Nghe lén âm thanh
Định vị không dây VN602 4G | Chip 4G, Pin 6000mAh từ 10-20 ngày, nghe lén âm thanh

 

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Các Cách Theo Dõi Zalo Qua Số Điện Thoại Đơn Giản

3 Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo

Nguyễn Thế Thành - Vntrack

Xin chào, tôi là Nguyễn Thế Thành, hiện đang là CEO của VNTRACK. Tôi sẽ luôn chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm về công nghệ ô tô và xe máy, đặc biệt là về thiết bị định vị GPS và các phụ kiện đồ chơi cho ô tô, xe máy. Toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm này được đúc kết từ 10 năm làm nghề. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc!

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Danh mục tin tức
Bài viết liên quan