Tổng hợp một số cách định vị iphone người khác dễ dàng, chuẩn xác nhất

Mục lục bài viết

Muốn định vị iphone của chồng, của vợ hoặc của con cái để tiện cho việc nắm bắt hành trình, theo dõi hành vi khác lạ của họ thì phải làm như thế nào? Dòng điện thoại thông minh này cho phép bạn áp dụng nhiều cách cài định vị đơn giản, nhanh gọn. Nếu anh chị em bạn bè nào chưa biết cách định vị iphone người khác ra sao chỉ cần dành vài phút tham khảo bài viết dưới đây của Vntrack là thực hiện được ngay.

Cách định vị iphone người khác thông qua số điện thoại

Các sản phẩm của nhà táo luôn mang nhiều tính năng đặc biệt, đem tới cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Hầu hết các các thiết bị của apple đều có thể định vị được trừ khi bạn phá hủy nó. Chỉ cần bạn sử dụng các ứng dụng có sẵn chạy trên hệ điều hành iOS hoặc hệ điều hành MacOs mang tên Find My là có thể thực hiện cách định vị iphone khác được một cách dễ dàng.

Cách bật tính năng Find My iphone

Đầu tiên bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Find My trên thiết bị của nhà táo. Lưu ý, đối với điện thoại hoặc bất cứ thiết bị nào khác chạy trên iOS cũ thì chức năng này gọi là Find My Friends. Cách bật tính năng Find My như sau:

 • Click vào ứng dụng Find My để tải về máy. Lưu ý, muốn áp dụng cách định vị iphone của người khác thì điện thoại đó phải bật tính năng Find My, sau đó chia sẻ vị trí của tôi. Nếu điện thoại kia không bật tính năng này thì việc định vị sẽ thất bại.
 • Tiếp đến, mở cài đặt, chọn tên người dùng nằm trên các mục cài đặt. Ấn mục Find My hoặc Find My iphone. Ở mục này xem nút trạng thái đã bật chưa. Nếu chưa bật hãy gạt nút đó sang phải, trạng thái nút chuyển sang màu xanh lá là ok. Khi bật nút này là bạn đã chia sẻ vị trí của mình để bạn bè, người thân có thể định vị được bạn đang ở đâu.

Sau khi đã bật định vị trên iphone thì cách định vị iphone người khác như thế nào không còn khó khăn. Bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Định vị qua điện thoại

Định vị qua số điện thoại

 • Bật chia sẻ vị trí của tôi trên cả hai điện thoại: một điện thoại là để nhận định vị, còn điện thoại kia là bạn đang muốn theo dõi. 
 • Trên điện thoại của người cần theo dõi: vợ/chồng, con cái… hãy mở ứng dụng gọi điện hoặc truy cập vào danh bạ.. Ấn vào nút tròn có biểu tượng chữ “i” ở giữa. Lưu ý, số điện thoại cần tìm phải đang sử dụng ở điện thoại iphone đã được bật định vị.
 • Để định vị điện thoại iphone của người khác mà họ không biết bạn nhớ bật định vị trên máy khi không có ai bên cạnh. Sau đó, ấn vào mục chia sẻ vị trí của tôi trên menu. Chọn thời gian chia sẻ: một giờ, cuối ngày hoặc chia sẻ vô thời hạn. Tốt nhất bạn nên chọn chia sẻ vô thời hạn để có thể định vị bằng số điện thoại trong thời gian lâu nhất.
 • Hoàn thành các thao tác nói trên, bạn mở điện thoại của mình lên, khởi động lại tính năng Find My. Do đã tiến hành chia sẻ vị trí nên khi mở Find my trên điện thoại bạn sẽ thấy thiết bị iphone của người mình cần theo dõi hiển thị. Ấn vào vị trí trên bản đồ là biết rõ đối phương đang ở đâu.

Xem thêm:

Cài Đặt Nghe Lén Điện Thoại IPhone

Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Iphone Chính Xác

Cách định vị iphone người khác qua Find My iphone

Cách định vị người khác bằng Find My iphone

Cách định vị iphone của người khác bằng Find My iphone cũng không hề khó. Muốn áp dụng cách này thì các thiết bị iphone phải có chung tài khoản iCloud. Lưu ý, việc sử dụng tài khoản Icloud chủ yếu áp dụng trên các thiết bị của những người trong cùng một gia đình.

Cách theo dõi iphone của người khác bằng Find My iphone luôn mang lại hiệu quả cao. Với cách này bạn không chỉ biết được nơi đến, nơi đi của chồng, của con mà còn có thể quản lý việc họ sử dụng thiết bị như thế nào. Đối với con trẻ, việc quan lý sử dụng di động theo cách này là rất cần thiết.

Để theo dõi iphone khác bằng Find My iphone bạn cần thực hiện theo các thao tác chúng tôi hướng dẫn dưới đây:

 • Đầu tiên, lấy một thiết bị nào đó: iphone hoặc ipad hoặc máy tính Macbook dùng chung tài khoản cùng với iphone mà bạn đang muốn định vị.
 • Mở ứng dụng Find My trên thiết bị đó lên. Sau đó, chuyển tới mục “Thiết bị” ở thanh nằm ngang phía dưới màn hình để thực hiện cách định vị iphone của chồng.
 • Chọn iphone mà bạn đang muốn theo dõi hiển thị trên danh sách của thiết bị. Lúc này bạn sẽ thấy địa điểm của iphone mà mình muốn định vị xuất hiện trên bản đồ với nhiều tùy chọn: phát ra âm thanh để bạn có thể đến gần vị trí đó, chỉ đường hoặc đánh dấu iphone bị mất nhằm mục đích khóa điện thoại hoặc khóa thiết bị tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Xem thêm:

Các Cách Theo Dõi Iphone

Hướng Dẫn Cài Theo Dõi Định Vị Iphone

Cách định vị iphone người khác bằng iCloud

Cách định vị bằng iCloud

Bạn đã bao giờ áp dụng cách định vị iphone người khác chưa? Trong trường hợp muốn theo dõi iphone của một người nào đó nhưng bạn không có bất kỳ thiết bị nào của nhà táo thì hãy sử dụng tính năng của iCloud.

Bạn chỉ cần biết được tài khoản, mật khẩu ID đang chia sẻ trên iphone của người kia là có thể định vị được. Một số chị em đã áp dụng cách định vị điện thoại iphone của chồng bằng mẹo này thành công. Cách làm đơn giản như sau:

 • Truy cập vào trang iCloud theo địa chỉ: . Cách theo dõi điện thoại iphone qua icloud này đảm bảo độ chuẩn xác cao nên bạn hãy tự tin thực hiện.
 • Sử dụng tài khoản, mật khẩu đang dùng trên điện thoại của người kia để đăng nhập. 
 • Sau đó, ấn vào mục tất cả thiết bị (All Devices) để biết xem thiết bị của bạn có khả năng định vị bằng tài khoản iCloud của người kia không.
 • Ấn vào điện thoại iphone mà bạn muốn định vị sẽ biết được chính xác vị trí của đối phương.

Cách này ngoài áp dụng cách theo dõi iphone của chồng, của vợ, của con cái còn có thể sử dụng để tìm thiết bị iphone bị thất lạc khi không có thiết bị sử dụng chung tài khoản iCloud.

Xem thêm:

Hướng Dẫn Theo Dõi Iphone Qua Icloud Cực Đơn Giản

Cách định vị iphone của người khác qua Find My Friends

Cách định vị iphone người khác cực dễ

Đối với những người dùng iphone thì Find My Friends là một tính năng quan thuộc. Sử dụng ứng dụng này bạn có thể áp dụng cách định vị người yêu trên iphone khác một cách dễ dàng.

Với Find My Friends bạn chỉ cần điện thoại của mình kết nối với thiết bị cần theo dõi là sẽ xác định được nơi họ đang đến một cách chuẩn xác, bí mật. Điều tiện lợi là Find My Friends không chỉ có trên iphone mà còn có cả trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Do đó, việc theo dõi iphone của người khác từ ứng dụng này rất dễ. Các bước tiến hành như sau:

 • Tải ứng dụng Find My Friends về máy, tiến hành cài đặt sau đó mở ứng dụng lên. Click vào mục tiếp theo.
 • Điền số điện thoại của bạn vào, ấn mục tiếp theo, điền mật khẩu vào nhằm tạo tài khoản. Chọn mục tiếp theo một lần nữa.
 • Muốn thay đổi ảnh đại diện hoặc đặt tên mới thì click chuột vào mục tiếp theo và cấp quyền ứng dụng truy cập.
 • Muốn áp dụng cách theo dõi điện thoại iphone của người khác bạn vào mục menu có 3 dấu gạch rồi ấn nút tham gia.
 • Lấy mã điện thoại của thiết bị bạn muốn theo dõi. Ấn mục tham gia là xong.

Trên đây là một số cách định vị iphone người khác dễ dàng, nhanh chóng, bí mật bạn có thể áp dụng. Hy vọng chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm thiết bị mình đánh rơi một cách hiệu quả nhất. Chỉ nên cài định vị theo dõi người khác nếu xét thấy cần thiết nhé! Chúc bạn may mắn và thành công.

Cảnh báo lừa đảo bán phần mềm nghe lén, đọc trộm tin nhắn

Bài viết liên quan:

Cách Theo Dõi Tin Nhắn Imessage Trên Iphone

Cách Theo Dõi Điện Thoại Iphone Bằng Android Hiệu Quả

Nguyễn Thế Thành - Vntrack

Xin chào, tôi là Nguyễn Thế Thành, hiện đang là CEO của VNTRACK. Tôi sẽ luôn chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm về công nghệ ô tô và xe máy, đặc biệt là về thiết bị định vị GPS và các phụ kiện đồ chơi cho ô tô, xe máy. Toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm này được đúc kết từ 10 năm làm nghề. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc!

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Danh mục tin tức
Bài viết liên quan