Giới thiệu cách cài đặt phần mềm theo dõi zalo miễn phí

Mục lục bài viết

Với sự thuận tiện của hàng loạt các mạng xã hội thì trong đó zalo cũng được đánh giá là một ứng dụng với rất nhiều các tiện ích đi kèm. Chính vì thế, hiện nay cũng có rất nhiều người sử dụng ứng dụng zalo cho nhiều mục đích khác nhau, đặc biệt có thể kể tới tính năng theo dõi người dùng. Vậy, phần mềm theo dõi zalo facebook là gì? Hãy cùng VnTrack tham khảo qua bài giới thiệu sau đây nhé. 

Ứng dụng zalo là gì?

Zalo được biết đến như là một mạng xã hội với rất nhiều người sử dụng. Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng sẽ được cung cấp với hàng loạt các tính năng đặc biệt như là: Chia sẻ trạng thái lên dòng thời gian, thực hiện các cuộc gọi hoặc video call miễn phí với người thân hoặc bạn bè.

 

Zalo – Mạng xã hội với rất nhiều các tính năng độc đáo 

 

Với rất nhiều tính năng này mà giờ đây hầu hết ai trong số chúng ta cũng đều sử dụng và có ít nhất cho mình một tài khoản zalo. Do đó, tính năng theo dõi của ứng dụng zalo đã trở thành mối quan tâm của rất nhiều người dùng.

Ví dụ như: Bạn muốn theo dõi vị trí của người yêu hay vợ/ chồng của bạn để biết được rằng đối phương có thực sự chung thủy với bạn hay là không? Bên cạnh đó, với những gia đình có con nhỏ tuổi thì bố mẹ cũng có thể áp dụng tính năng theo dõi của zalo để xem con cái mình có những hành động nào không đúng với độ tuổi hay là không?

Từ đó, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều các phần mềm theo dõi khác nhau. 

Phần mềm theo dõi zalo để làm gì?

Đúng như tên gọi của nó, đây chính là một phần mềm được ra đời để đáp ứng nhu cầu theo dõi zalo của một người bất kì. Thông qua tính năng này, các bạn có thể biết được mọi hoạt động mà người đó đã thực hiện qua ứng dụng zalo.

Giả sử như: Phần mềm theo dõi zalo sẽ cho các bạn biết rằng đối phương của bạn đã tiến hành liên lạc với ai và nội dung của cuộc trò chuyện đó là gì? Đồng thời, các bạn cũng có có thể nắm được toàn bộ nội dung của tin nhắn. 

 

 Giải đáp thắc mắc có phần mềm theo dõi zalo không? 

 

Thế nhưng, để có thể sử dụng thiết bị theo dõi zalo facebook này thì các bạn cũng sẽ cần phải cài đặt về điện thoại của mình. Lưu ý rằng, với những phần mềm theo dõi này thì nó chỉ có thể hỗ trợ các bạn với các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. 

Còn với những điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS thì các bạn cũng sẽ cần Jailbreak trước khi tải phần mềm về. Hiện nay, việc jailbreak điện thoại sẽ không hề đơn giản nếu như điện thoại của các bạn sử dụng hệ điều hành IOS 11.0 trở lên. Do đó, hãy kiểm tra thật kỹ trước khi tải và sử dụng phần mềm này về điện thoại của mình nhé.

Xem thêm:

Phần Mềm Nghe Lén Đọc Tin Nhắn

Toàn Tập Phần Mềm Nghe Lén Điện Thoại

Các công dụng nổi bật của ứng dụng theo dõi zalo

Cung cấp tới những người sử dụng với rất nhiều các tính năng khác nhau, thế nhưng một trong số các tính năng nổi bật nhất định phải kể tới như là: Công dụng theo dõi tin nhắn và chức năng nghe lén qua các cuộc gọi zalo.

 

Một vài tính năng nổi bật của phần mềm theo dõi zalo 

 

Theo dõi các tin nhắn qua ứng dụng zalo

Với phần mềm theo dõi zalo facebook này, các bạn có thể biết được toàn bộ tin nhắn của đối phương. Kể từ lúc sử dụng ứng dụng theo dõi zalo này, tất cả các thông tin khi được gửi tới thiết bị di động của đối phương thì các bạn sẽ hoàn toàn có thể xem được hết. Tất cả các thông tin được gửi đi và gửi đến các bạn có thể xem được.

Bên cạnh đó, để tránh việc trôi tin nhắn, phần mềm theo dõi zalo này còn có cho phép sao lưu tất cả các tin nhắn đó và gửi tới tài khoản của khoa quản trị các bạn.

Lúc này, để có thể xem được tin nhắn thì các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản quản trị  zalo của mình. Sau khi các bạn đã đăng nhập thành công thì toàn bộ những tin nhắn được gửi đi và gửi tới tài khoản thông qua ứng dụng zalo sẽ đều được thông báo tới tài khoản quản trị.

Bạn có thể xem được tất cả các tin nhắn, bao gồm những hình ảnh, tin nhắn thoại, hình ảnh và cả text. Và tất nhiên rằng các bạn sẽ có thể được kiểm tra lại những thông tin này bất cứ lúc nào, kể từ khi đã đăng nhập thành công vào tài khoản quản trị zalo.

Công dụng nghe lén qua các cuộc gọi

Tính năng chính của ứng dụng zalo đó chính là các cuộc gọi thoại và video miễn phí. Thế nhưng ứng dụng theo dõi zalo facebook này sẽ không thể nghe lén các cuộc gọi được thực hiện qua ứng dụng zalo mà thay vào đó lại sở hữu tính năng khác đó chính là nghe lén được các cuộc gọi được thực hiện qua sim, tuy nhiên chỉ áp dụng được với những loại sim có mặt trên thị trường hiện nay.

Khi các bạn đã cài đặt phần mềm nghe lén này, mỗi lần đối phương thực hiện các cuộc gọi đi hay nhận các cuộc gọi đến thì phần mềm sẽ có thể ghi âm lại toàn bộ cuộc gọi đó và đồng thời sẽ gửi tới tài khoản zalo quản trị của các bạn.

Giống như cách kiểm tra tin nhắn mà chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn ở phía trên, lúc này các bạn chỉ cần truy cập lại vào tài khoản quản trị để nghe lại các cuộc gọi ghi âm đã được thực hiện.

 

Phần mềm zalo cho phép nghe lén các cuộc gọi được thực hiện từ sim 

 

Chức năng định vị qua zalo

Khi các bạn đã cài đặt phần mềm theo dõi zalo thành công thì lúc này các bạn sẽ có thể dễ dàng xác định được vị trí của đối tượng cần theo dõi.
Thế nhưng các bạn cũng cần lưu ý rằng, phần mềm này chỉ hoạt động thành công nếu như điện thoại của đối tượng có kết nối Internet 24/7. Có thể sử dụng mạng wifi hoặc cũng có thể là 3g hoặc 4g.

Bên cạnh công dụng này thì phần mềm theo dõi zalo, facebook này còn có thể có một số các chức năng khác mà các bạn có thể tham khảo đó chính là nghe lén âm thanh của môi trường hoặc cũng có thể là quan sát hình ảnh của môi trường xung quanh đó.

Như vậy, phần mềm theo dõi của ứng dụng zalo này sẽ có thể giúp các bạn đọc được hàng loạt các tin nhắn gửi đi và tin nhắn đã nhận được thực hiện trên zalo của đối phương và đồng thời cũng sẽ giúp các bạn xác định được vị trí thông qua ứng dụng này.  

 

Định vị vị trí người dùng thông qua mạng Internet 

 

Phần mềm theo dõi zalo có phải trả phí không?

Nếu như các bạn đang thắc mắc về phần mềm theo dõi qua zalo này có cần phải trả phí hay không thì câu trả lời sẽ là có.

Với một phần mềm hỗ trợ người dùng với rất nhiều các công cụ thông minh và hiện đại như là đọc được tin nhắn, định vị được vị trí của người dùng thì việc trả phí là điều hoàn toàn hợp lý. Thậm chí, với một vài phần mềm có sẵn trên thị trường hiện nay thì mức phí phải trả cũng rất lớn.

Để có thể sử dụng hết các công dụng của phần mềm theo dõi facebook, zalo này thì các bạn cũng sẽ cần phải trả một mức phí cơ bản cho đơn vị cung cấp phần mềm quản trị zalo cho các bạn. Bởi chỉ khi sở hữu tài khoản quản trị thì các bạn mới có thể đăng nhập vào được và kiểm soát được các tin nhắn cũng như cuộc gọi đã được thực hiện. Đặc biệt, với một vài tính năng đặc biệt thì nhất định phải trả thêm phí thì mới có thể được sử dụng,

Thế nhưng các bạn cũng cần lưu ý rằng chi phí để có thể sử dụng phần mềm này cần phải được trả theo định kỳ. Điều này cũng có nghĩa là các bạn không thể bỏ tiền ra là có thể dùng được mãi mãi. 

Và nếu như các bạn không muốn chi trả cho những công cụ mất phí này thì hiện nay vẫn có một vài cách mà các bạn có thể sử dụng để theo dõi zalo của đối phương hoàn toàn miễn phí. Thế nhưng, để thực hiện thủ thuật này một cách thành công thì nhất định các bạn cần phải thực hiện một vài thao tác trên thiết bị của đối phương. Với thủ thuật này thì ưu điểm đó chính là sẽ không cần phải cài đặt phần mềm và hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên trong một số trường hợp nếu như các bạn không có được thiết bị của đối phương thì cách này sẽ không thực sự đáng để trải nghiệm. 

Hướng dẫn các bước cài đặt phần mềm theo dõi zalo trên iphone

Như chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn ở phần trên, để có thể theo dõi được tin nhắn trên thiết bị di động của đối phương thì nhất định các bạn sẽ cần phải tải và cài đặt phần mềm theo dõi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các bạn sẽ cần phải sử dụng tới điện thoại của đối phương để có thể cài đặt phần mềm theo dõi zalo này.

 

Hướng dẫn các bước thực hiện cài đặt theo dõi zalo 

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thông tin sai về việc có thể cài đặt các thông số một cách từ xa qua điện thoại. Hàu hết đây đều là những thông tin quảng cáo sai sự thật, và để các bạn không bị lừa thì hãy nên cảnh giác với các quảng cáo này nhé.

Để có thể theo dõi qua phần mềm theo dõi zalo, các bạn hãy thực hiện các thao tác như sau để cài đặt ứng dụng về máy điện thoại.

  • Bước 1: Nhà cung cấp phần mềm sẽ gửi tới các bạn một đường link tải ứng dụng. Nhiệm vụ của các bạn lúc này chỉ đơn giản là nhấp vào đường link đó và chờ đợi ứng dụng được tải về điện thoại.
  • Bước 2: Sau khi phần mềm đã tải về thành công thì lúc này các bạn hãy nhấn chọn vào để cài đặt ứng dụng
  • Bước 3: Lúc này hãy kích hoạt cài đặt phần theo dõi tin nhắn qua ứng dụng zalo

Tuy nhiên, các bạn cũng cần chú ý rằng điều kiện để cài đặt ứng dụng thành công đó chính là điện thoại của các bạn phải đảm bảo đường truyền internet ổn định.

Bên cạnh lựa chọn việc trả phí để mua phần mềm theo dõi ứng dụng zalo thì các bạn cũng  có thể thực hiện một vài mẹo để được sử dụng một cách miễn phí.

 

Đăng nhập tài khoản quản trị zalo chỉ với một bước quét mã QR đã được cung cấp sẵn

 

Cài đặt theo dõi trong ứng dụng zalo

Bạn đang nghi ngờ rằng vợ hoặc chồng của mình đang có người khác? Hay bạn lo lắng về tương lai của con cái mình? Bạn đang muốn cài đặt phần theo dõi trong ứng dụng zalo để biết được về những băn khoăn của mình? 

Để có thể cài đặt thành công phần theo dõi bên trong ứng dụng zalo thì nhất định các bạn sẽ cần phải sử dụng điện thoại của đối phương – Người mà các bạn đang muốn theo dõi.

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần phải đảm bảo rằng mình sẽ đăng nhập được vào tài khoản zalo của người đó tại thiết bị điện thoại của họ. Và sau khi đã chắc chắn được các yêu cầu trên thì chỉ cần thực thực hiện lần lượt theo các phần hướng dẫn như sau đây của chúng tôi như sau:

 

Tiến hành cài đặt theo dõi facebook, zalo chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản 

 

  • Bước 1: Tại bước 1 các bạn hãy truy cập vào ứng dụng zalo đã được tải sẵn trong thiết bị di động của người đó. 
  • Bước 2: Khi vào được zalo thì giờ đây nhiệm vụ của các bạn chỉ đơn giản là nhấn chọn đăng nhập vào tài khoản của đối phương mà các bạn đang muốn theo dõi. Thêm vào đó các bạn cũng có thể lựa chọn việc đăng nhập thông qua việc quét mã QR đã được hệ thống cấp sẵn. Đây là một mẹo vô cùng hiệu quả mà các bạn chỉ cần tốn một vài giây là có thể hoàn thành.
  • Bước 3: Khi các bạn đã quét mã QR thành công thì tại màn hình chính sẽ xuất hiện hình ảnh đại diện của người mà các bạn đang có nhu cầu theo dõi. Khi đó, ứng dụng zalo sẽ gửi cho bạn một thông báo về tài khoản đã đăng nhập thành công.

Như vậy, các bước cài đặt theo dõi trong ứng dụng zalo chỉ diễn ra qua 3 bước vô cùng đơn giản. Và để tránh bị phát hiện thì giờ đây tốt nhất các bạn nên nhấn chọn phần xóa thông báo này tại thiết bị của người bị theo dõi. 

Xem thêm:

Các Phần Mềm Gián Điệp Trên Điện Thoại Android Tốt Nhất

TOP 8 Phần Mềm GPS Tốt Nhất

Sự Thật Về Phần Mềm Đọc Trộm Tin Nhắn

Lưu ý khi sử dụng ứng dụng theo dõi qua Zalo

Phần mềm theo dõi qua ứng dụng zalo này sẽ có thể giúp bạn nhận ra được toàn bộ các thông tin cũng như hành động của người cần được theo dõi. Thế nhưng lại chỉ có rất ít người sử dụng công cụ này thành công. Phần lớn người dùng sẽ gặp khó khăn khi trong bước cài đặt phần mềm tại máy của đối phương. Bởi khi người mà bạn muốn theo dõi không đủ thân thiết với bạn thì việc tiếp cận với điện thoại của họ lại càng trở nên khó hơn.

 

Tham khảo các mẹo để theo dõi zalo người khác hiệu quả 

 

Đồng thời, chi phí mà các bạn cần phải bỏ ra để được sử dụng thiết bị này không hề thấp, chính vì thế khi lựa chọn nơi mua thì nhất định các bạn cần phải chọn địa chỉ mua sao cho hợp lý.

Ngoài ra, các bạn cũng nên suy nghĩ thật kỹ trước khi sử dụng thiết bị theo dõi theo dõi tin nhắn zalo này bởi trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các cách để các bạn có thể theo dõi một người. Chính vì vậy hãy cân nhắc xem điều này có thực sự cần thiết hay là không nhé.

Như vậy, bài giới thiệu trên đây của chúng tôi là toàn bộ những thông tin mà các bạn cần phải nắm được khi tìm hiểu về ứng dụng theo dõi zalo, facebook của người khác. Mong rằng bài tham khảo của chúng tôi đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về công dụng cũng như các tính năng đặc biệt của ứng dụng theo dõi này. 

Có thể bạn quan tâm:

Cách Định Vị Điện Thoại Chồng

Cách Theo Dõi Zalo Chồng Đơn Giản Và Hiệu Quả

Bật Mí Cách Theo Dõi Messenger Của Chồng

Nguyễn Thế Thành - Vntrack

Xin chào, tôi là Nguyễn Thế Thành, hiện đang là CEO của VNTRACK. Tôi sẽ luôn chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm về công nghệ ô tô và xe máy, đặc biệt là về thiết bị định vị GPS và các phụ kiện đồ chơi cho ô tô, xe máy. Toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm này được đúc kết từ 10 năm làm nghề. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc!

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Danh mục tin tức
Bài viết liên quan
Tong-Hop-Mot-So-Cach-Dinh-Vi-Iphone-Nguoi-Khac-De-Dang-Chuan-Xac-Nhat

Muốn định vị iphone của chồng, của vợ hoặc của con cái để tiện cho việc nắm bắt hành trình, theo dõi hành vi khác lạ của họ

Cach-Dinh-Vi-Theo-Doi-So-Dien-Thoai-Cuc-Nhanh-Don-Gian

Chức năng định vị theo dõi số điện thoại hỗ trợ người dùng xác định vị trí của điện thoại thông qua kết nối GPS. Đây đơn giản

hướng dẫn cách theo dõi zalo

Trong thời điểm gần đây, mạng xã hội zalo đang phát triển vô cùng nhanh chóng và mạnh mẽ. Chính vì thế, số lượng người tham gia sử

Cách Định Vị Điện Thoại Chồng

Cuộc sống hôn nhân hiện nay đang gặp khá nhiều những vấn đề phát sinh so với trước đây. Khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì áp

Cách Theo Dõi Điện Thoại

Thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, có thể nói rằng những dịch vụ liên quan đến công nghệ không gì là không thể. Kể cả

Cách Vô Hiệu Hóa Định Vị Xe Máy

Xe máy của bạn có thể bị kẻ gian gắn thiết bị để theo dõi với ý đồ xấu. Điều này gây nguy hiểm cho chính bạn và

Thiết Bị Theo Dõi Từ Xa

Thiết bị theo dõi từ xa ngày càng được sử dụng rộng rãi mặc dù vẫn gây ít nhiều tranh cãi. Khi dùng những loại thiết bị này,

Theo Dõi Xe Máy, Ô Tô

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, gần như không gì là không thể. Kể cả việc theo dõi, định vị một món đồ,

Định Vị Cho Người Già

Thiết bị định vị cho người già đặc biệt cần thiết cho những gia đình có người cao tuổi không còn minh mẫn, hay đi lạc. Đặc biệt