Hướng dẫn các cách theo dõi zalo qua số điện thoại đơn giản

Mục lục bài viết

Trong thời điểm gần đây, mạng xã hội zalo đang phát triển vô cùng nhanh chóng và mạnh mẽ. Chính vì thế, số lượng người tham gia sử dụng ứng dụng này cũng không ngừng tăng cao. Do đó, nhu cầu theo dõi tin nhắn zalo cũng ngày được tìm kiếm và nhận được sự quan tâm rất lớn. Vậy, các bạn đã biết gì về cách theo dõi zalo người khác mới nhất hay chưa? Hãy cùng tham khảo bài hướng dẫn các cách theo doi zalo ngay sau đây từ Vntrack nhé.

Phần mềm zalo là gì?

Như các bạn cũng đã biết, zalo là một ứng dụng mạng xã hội được rất nhiều người tham gia sử dụng cho nhiều các mục đích khác nhau. Thông qua ứng dụng zalo này, người dùng có thể đăng tải các dòng trạng thái hay suy nghĩ cá nhân của mình. Đồng thời có thể gọi thoại, gọi video call miễn phí cho người thân, bạn bè,… cùng với rất nhiều các tính năng độc đáo khác.

Không chỉ vậy, phần mềm này còn cung cấp cho người sử dụng với rất nhiều các tiện ích khác nhau, từ đó Zalo đã trở thành một mạng xã hội thiết yếu cho đông đảo người dùng.

Phần mềm Zalo – Mạng xã hội với rất nhiều tính năng vượt trội 

Cùng với sự phổ biến của mạng xã hội zalo từ đó có rất nhiều mong muốn theo dõi người khác qua zalo. 

Ví dụ như: Vợ/ chồng theo dõi zalo trên điện thoại để biết được đối phương có thật lòng và chung thủy với mình hay không? Hoặc bố mẹ có thể kiểm soát con cái của mình bằng cách cài đặt theo dõi zalo, từ đó thể biết được những suy nghĩ hay mối quan hệ để có thể hướng dẫn trẻ đi theo đúng hướng.

Từ đó, người dùng có thể lựa chọn ứng dụng theo dõi tin nhắn zalo. 

Tính năng theo dõi tin nhắn zalo người khác là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, đây là một phần mềm cho phép theo dõi tin nhắn zalo trên điện thoại hoặc cũng có thể cho phép người dùng theo dõi zalo của người khác qua các cuộc gọi. Dựa vào điều này, các bạn có thể nắm được toàn bộ hành động của đối phương.

Ví dụ như: Các bạn có thể theo dõi zalo người yêu để biết xem được họ gọi cho những ai và trao đổi các cuộc gọi với nội dung như thế nào? 

Theo dõi tin nhắn người khác qua ứng dụng zalo 

Khi có nhu cầu sử dụng, phần mềm sẽ được tải trực tiếp vào điện thoại của người mà các bạn cần theo dõi. Thế nhưng, các bạn cũng cần lưu ý rằng chỉ được theo dõi zalo trên iphone hoặc theo giỏi zalo qua hệ điều hành Android. 

Lưu ý rằng, đối với những điện thoại cần theo dõi cuộc gọi zalo, các bạn sẽ phải cài đặt Jailbreak ứng dụng máy. Đồng thời, hiện nay các loại điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS từ 11.0 trở lên thì quá trình Jailbreak sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Do đó, các bạn cần phải xem xét thật kỹ trước khi tiến hành theo dõi zalo bằng số điện thoại qua Iphone. 

Xem thêm:

3 Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo

Cách Cài Đặt Phần Mềm Theo Dõi Zalo Miễn Phí

Phần Mềm Nghe Lén Zalo Và Những Điều Cần Biết

Chức năng của phần mềm theo dõi zalo 2022

Phần mềm cài theo dõi zalo có rất nhiều các tính năng độc đáo. Đặc biệt có thể kể tới là chức năng theo dõi tn zalo và theo dõi cuộc gọi zalo. 

Tìm hiểu một vài chức năng phổ biến của phần mềm theo dõi tin nhắn zalo người khác mới nhất 2022

Cách theo dõi qua zalo bằng tin nhắn 

Phần mềm theo dõi zalo này sẽ cho phép các bạn có thể theo dõi tin nhắn của đối phương. Lúc này, tất cả các tin nhắn zalo khi nhắn tới thiết bị của đối phương thì bạn có thể xem được. Có thể xem được cả những tin nhắn gửi đi và cả những tin nhắn được gửi đến cho đối phương.

Lúc này, phần mềm sẽ có thể sao lưu được toàn bộ các tin nhắn và đồng thời sẽ gửi về tài khoản của các bạn.

Để biết được cách thực hiện, các bạn chỉ cần theo dõi các hướng dẫn cài đặt theo dõi zalo bằng tin nhắn như sau đây: 

  • Bước 1: Các bạn chỉ cần tiến hành đăng nhập zalo theo dõi vào tài khoản quản trị của chính mình
  • Bước 2: Toàn bộ các loại tin nhắn gửi đi và gửi đến qua ứng dụng zalo sẽ được gửi tới tài khoản quản trị của các bạn

Nhờ việc theo dõi qua zalo bằng tin nhắn này, các bạn có thể xem được toàn bộ các tin nhắn bao gồm cả hình ảnh, các đoạn text và sẽ gồm cả các tin nhắn thoại. Khi theo dõi điện thoại qua zalo các bạn có thể kiểm tra tin nhắn vào bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày.

Cách theo dõi zalo trên điện thoại iphone

Xem thêm:

Cách Cài Định Vị Theo Dõi Trên Zalo

[Góc Cảnh Giác] Dịch Vụ Theo Dõi Zalo Lừa Đảo

Theo dõi zalo người khác bằng chức năng nghe lén

Như các bạn cũng đã biết, mạng xã hội zalo nổi tiếng với tính năng gọi thoại và gọi video cực kỳ sắc nét. 

Tuy nhiên phần mềm theo dõi zalo này không thể nghe lén được hết các cuộc gọi được thực hiện qua ứng dụng zalo thế nhưng phần mềm theo dõi zalo người khác này có thể nghe lén được các cuộc gọi được thực hiện qua các loại sim thuộc các nhà mạng hiện nay.

Khi sử dụng phần mềm này, mỗi khi đối phương thực hiện các cuộc gọi đi hoặc nhận các cuộc gọi đến thì phần mềm theo dõi đều có thể ghi âm được toàn bộ cuộc gọi đó và gửi tới tài khoản quản trị của bạn. 

Với cách theo dõi trên zalo bằng chức năng nghe lén này, các bạn chỉ cần làm theo phần hướng dẫn theo dõi zalo người khác mà chúng tôi vừa giới thiệu ở phía trên. Cụ thể, lúc này các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản quản trị là có thể nghe được toàn bộ các đoạn ghi âm của các cuộc gọi đã được thực hiện.

Xem thêm:

Cài Đặt Nghe Lén Điện Thoại IPhone

Cách Định Vị Iphone Người Khác Dễ Dàng, Chuẩn Xác Nhất

Theo dõi trên zalo bằng tính năng định vị

Khi các bạn đã tiến hành cài đặt theo dõi tin nhắn zalo của người khác thì lúc này các bạn còn dễ dàng xác định được vị trí của đối tượng đang bị theo dõi. 

Thế nhưng, lúc này các bạn cũng cần chú ý rằng điện thoại của đối tượng theo dõi cần phải có kết nối internet đầy đủ. Giả sử có thể sử dụng 3g, 4g hoặc là wifi.

Thông thường, sẽ còn có một vài tính năng khác như là cách theo dõi tin nhắn zalo người khác qua việc nghe lén âm thanh môi trường hoặc là cách theo dõi zalo của người khác qua việc quan sát hình ảnh môi trường xung quanh đó. 

Như vậy, khi sử dụng phần mềm này, đây cũng chính là một cách theo dõi người yêu trên zalo, từ đó có thể giúp các bạn hiểu và nắm rõ hơn về đối phương

Không chỉ theo dõi tin nhắn, giờ đây người dùng còn có thể theo dõi vị trí định vị của đối phương qua ứng dụng Zalo 

Xem thêm:

Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Iphone Chính Xác

Các Cách Theo Dõi Iphone

Hướng Dẫn Cài Theo Dõi Định Vị Iphone

Phần mềm theo dõi ứng dụng zalo có phải trả phí không?

Tất nhiên rằng khi các bạn muốn theo dõi và kiểm soát zalo của người khác thì bạn sẽ phải bỏ ra một mức chi phí nhất định.

Những người sử dụng ứng dụng theo dõi zalo này thì khi đó sẽ cần phải trả cho đơn vị cung cấp phần mềm một mức giá cố định để họ nâng cấp tài khoản quản trị của các bạn. Chỉ khi sở hữu cho mình một tài khoản quản trị thì lúc này các bạn mới có thể vận dụng các cách theo dõi zalo người khác. 

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần chú ý rằng chi phí để sử dụng phần mềm này sẽ cần phải trả theo định kỳ và tất nhiên sẽ không thể mua một lần và sử dụng mãi mãi về sau. Tuy nhiên hiện nay vẫn có một số cách theo giỏi zalo của đối phương mà các bạn không hề phải trả phí.

Thế nhưng, các bạn sẽ cần phải có sự cho phép từ đối phương. Với cách theo dõi tin nhắn zalo không cần phải trả phí này, các bạn sẽ phải đăng nhập được tài khoản zalo tại thiết bị của họ. Chính vì vậy, cách theo cách theo dõi zalo của chồng sẽ thực sự không khả quan. 

Hướng dẫn theo dõi zalo trên điện thoại

Để có thể theo dõi đối phương qua zalo thì nhất định các bạn sẽ cần tải và cài đặt phần mềm về máy. Lúc này các bạn cũng sẽ cần phải sử dụng tới điện thoại của đối phương.

Thêm vào đó, các bạn không nên quá tin tưởng vào những lời quảng cáo trên mạng về việc có thể cài đặt từ xa. Bởi cách theo dõi zalo trên điện thoại chỉ có thể thành công khi các bạn đã tải và cài đặt ứng dụng vào thiết bị của đối phương. 

Sau khi các bạn đã có điện thoại của đối phương trên tay thì lúc này các bạn chỉ cần thực hiện cách cài theo dõi zalo theo một vài bước vô cùng đơn giản. Cụ thể, cách cài đặt theo dõi zalo như sau:

  • Thực hiện tải phần mềm, đồng thời hãy ấn chọn kích hoạt cach theo doi zalo
  • Kiểm tra đường truyền mạng xem đã kết nối thành công hay là chưa 
  • Đăng nhập vào tài khoản quản trị của các bạn

Sử dụng điện thoại thì có theo dõi được zalo không? Có theo dõi được tin nhắn zalo không?

Cách theo dõi zalo mới nhất

Khi bạn nghi ngờ chồng hoặc vợ mình đang có những mối quan hệ bên ngoài? Bạn lo lắng rằng con cái mình có đang sống lành mạnh hay là không? Chính vì thế bạn đang tìm cách theo dõi tin nhắn trên zalo? Đồng thời bạn cũng băn khoăn rằng liệu có thể theo dõi zalo người khác không? Vậy, hãy đón xem thật chi tiết phần hướng dẫn theo dõi zalo sau đây (Có thể áp dụng cho điện thoại và máy tính):

  • Bước 1: Tải ứng dụng zalo về điện thoại di động/máy tính của mình.
  • Bước 2: Sau khi các bạn đã tải và cài đặt ứng dụng zalo thành công về điện thoại/máy tính của mình thì lúc này các bạn có thể thực hiện theo dõi zalo bằng mã QR. 
  • Bước 3: Trong trường hợp các bạn đã quét và đăng nhập bằng mã QR thì lúc này sẽ xuất hiện tài khoản của người mà các bạn đang muốn theo dõi. 

Đồng thời, để cách theo dõi tin nhắn zalo này diễn ra hiệu quả, các bạn hãy tắt toàn bộ thông báo để người kia không phát hiện ra nhé. 

Cài đặt ứng dụng theo dõi zalo chỉ với một thao tác quét mã QR 

Xem thêm:

Hướng Dẫn Theo Dõi Iphone Qua Icloud Cực Đơn Giản

Cách Theo Dõi Tin Nhắn Imessage Trên Iphone

Một vài lưu ý khi sử dụng phần mềm theo dõi zalo trên máy tính

Nhìn chung, cách theo dõi zalo người khác trên máy tính có thể giúp bạn nắm bắt được phần lớn những thông tin của người mà các bạn đang mong muốn theo dõi. Tuy nhiên để sử dụng thành công thì các bạn cũng cần phải nắm được một vài lưu ý cũng như các cách theo dõi zalo bằng điện thoại hiệu quả.

Như đã giới thiệu ở phía trên, chắc chắn rằng việc các bạn cài đặt phần mềm tại máy của đối phương sẽ không hề đơn giản. Đồng thời, kinh phí mà các bạn cần phải bỏ ra để thực hiện cách theo dõi tin nhắn zalo của người khác sẽ không hề rẻ.

Thế nên khi mua phần mềm theo dõi zalo của người khác thì nhất định các bạn nên cân nhắc và lựa chọn được những địa chỉ sao cho uy tín nhất. Bên cạnh đó, mỗi một hệ điều hành của điện thoại cũng sẽ có cách cài đặt và sử dụng khác nhau.

Vì vậy các bạn nên tham khảo cách theo dõi zalo trên điện thoại samsung, cách theo dõi zalo trên điện thoại oppo cũng như cách theo dõi zalo trên iphone để biết được chi tiết cách sử dụng nhé.

Mẹo khi theo dõi tin nhắn zalo của người khác 

Như vậy, toàn bộ bài chia sẻ trên đây của chúng tôi là những điều cơ bản mà các bạn cần phải nắm được khi đang tìm hiểu về cách theo dõi người khác trên zalo. Hy vọng rằng qua phần giới thiệu cách theo dõi zalo trên máy tính, điện thoại này sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn về các bước thực hiện.

Cảnh báo lừa đảo bán phần mềm nghe lén, đọc trộm tin nhắn
Cảnh báo lừa đảo bán phần mềm nghe lén, đọc trộm tin nhắn

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Cách Nhận Biết Điện Thoại Bị Theo Dõi

Cách Phát Hiện Sim Điện Thoại Bị Theo Dõi

 

Nguyễn Thế Thành - Vntrack

Xin chào, tôi là Nguyễn Thế Thành, hiện đang là CEO của VNTRACK. Tôi sẽ luôn chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm về công nghệ ô tô và xe máy, đặc biệt là về thiết bị định vị GPS và các phụ kiện đồ chơi cho ô tô, xe máy. Toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm này được đúc kết từ 10 năm làm nghề. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc!

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Danh mục tin tức
Bài viết liên quan