3 cách đọc trộm tin nhắn Zalo để dùng khi cần thiết

Mục lục bài viết

Vài năm trở lại đây, các ứng dụng chat trực tuyến ra đời ngày càng nhiều và rất được người dùng đón nhận. Đặc biệt trong số đó phải kể đến Zalo với những tính năng đảm bảo bí mật và quyền riêng tư cho người dùng. Tuy nhiên, điều này cũng gây ra nhiều vấn đề khi bạn không biết đối phương của mình dấu những gì sau những ô cửa chat. Vậy tin nhắn Zalo có bị đọc trộm không đọc trộm tin nhắn Zalo bằng cách nào? Hãy cùng Vntrack tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Zalo – phần mềm ứng dụng hot nhất hiện nay

Giới thiệu về Zalo

Zalo được biết đến là một ứng dụng OTT được phát triển bởi VNG – Công ty công nghệ của Việt Nam chính thức được cho ra mắt vào năm 2012. Tại đó, người dùng có thể tiến hành nhắn tin hoặc gọi điện cho những người cũng đang dùng ứng dụng này. Đối với Zalo, bạn có thể sử dụng trên máy tính hoặc điện thoại một cách dễ dàng và thuận tiện. 

Cho đến nay, tại Việt Nam Zalo đã trở thành một ứng dụng được nhiều người lựa chọn và sử dụng vô cùng phổ biến. Bên cạnh những tính năng miễn phí, Zalo còn phát triển các chương trình có thu phí để người dùng có nhu cầu sử dụng. Hãy cùng xem bạn có thể được sử dụng những gì khi tải ứng dụng này nhé.

 • Nhắn tin miễn phí với nhiều dạng khác nhau gồm: tin nhắn văn bản, biểu tượng cảm xúc, nhãn dán, gửi hình ảnh, hình vẽ,…
 • Gọi điện miễn phí bằng hình thức gọi thoại hoặc gọi video.
 • Kết nối với tất cả những người dùng cùng tham gia khác thông qua tính năng kết bạn khi chúng ta biết được số điện thoại, username hoặc ID người dùng. Thậm chí bạn cũng sẽ được gợi ý kết bạn dựa trên vị trí,…
 • Chia sẻ trạng thái hoạt động của mình lên trang cá nhân bằng những bài đăng và khoảnh khắc.
 • Truyền dữ liệu dung lượng lớn đến người khác hoặc từ thiết bị này sang thiết bị khác.
 • Hỗ trợ làm việc nhóm online thông qua các tính năng khác như chat nhóm. Có khả năng gọi video nhóm, giao việc (Zalo-to-Do),…
 • Chuyển tiền trực tiếp qua ZaloPay.

Có đọc trộm tin nhắn Zalo được không

Khi nào nên đọc trộm tin nhắn Zalo?

Đọc trộm tin nhắn Zalo chắc chắn là một điều cấm kỵ và không ai muốn. Thậm chí, đây còn là hành vi vi phạm pháp luật khi xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân của người khác. 

Tuy nhiên có một thực tế đó là những ai ngoại tình hay làm việc bất chính thường sẽ sử dụng Zalo để làm nơi thực hiện. Điều này là bởi tính năng bảo mật của ứng dụng, chỉ có thể tìm và nhắn tin cho người khác thông qua điện thoại, username hoặc ID. Và đối phương phải cho thì chúng ta mới add được. Thậm chí còn có cả tính năng không kết bạn, không nhận tin nhắn từ người lạ.

Khi nghi ngờ đối phương đang có những hành động bất chính với người khác thường thì chúng ta sẽ có tư tưởng tìm cách để đọc trộm Zalo. Vậy bạn có thể đọc trộm tin nhắn Zalo được không? Và làm cách nào để đọc trộm tin nhắn Zalo từ xa? Câu trả lời sẽ có trong phần tiếp theo của bài viết.

Xem thêm:
Các Cách Theo Dõi Zalo Qua Số Điện Thoại Đơn Giản

3 cách đọc trộm tin nhắn Zalo

Chúng ta có 3 cách đọc lén tin nhắn Zalo của đối phương. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu để bạn có thể nắm được và lựa chọn sử dụng nhé.

Cách đọc trộm Zalo bằng QRcode

Bạn không cần phải truy cập vào Zalo của đối phương mà vẫn có thể đọc trộm tin nhắn của họ thông qua mã QRcode. Tuy nhiên, điều kiện để thực hiện được điều này đó là bạn phải có được điện thoại của họ trong khoảng 1 phút.

Ngay bây giờ hãy cùng đến với cách đọc tn Zalo của người khác bằng QRcode nhé.

 • Bước 1: Trước hết, bạn cần phải truy cập vào website https://chat.Zalo.me trên máy tính của mình. 
 • Bước 2: Lúc này, bạn sẽ nhận được yêu cầu đăng nhập của hệ thống. Chúng ta có 2 sự lựa chọn đó là đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu hoặc quét mã QRcode. Việc của bạn đó là hãy chọn vào ô “Với mã QR” để thực hiện đăng nhập.

Nhấn chọn vào phần “Với mã QR”

 • Bước 3: Bây giờ, bạn chỉ việc cầm điện thoại đối phương và truy cập vào Zalo. Mở phần quét mã QR rồi tiến hành quét mà trên màn hình máy tính như khi đăng nhập vào Zalo của mình là xong. Hãy đợi vài giây để hệ thống tự động quét mã và đăng nhập nhé.

Tiến hành quét mã QR để đăng nhập

 • Bước 4: Sau khi hệ thống hoàn thành việc quét QR, Zalo của đối phương sẽ nhận được thông báo đăng nhập. Hãy xác nhận trên điện thoại bằng các nhấn vào nút “Đăng nhập”. Như vậy là việc đăng nhập Zalo trên máy tính đã hoàn thành rồi.

Hoàn thành cách xem trộm tin nhắn Zalo bằng mã QRcode

 • Bước 5: Cuối cùng, để tránh bị phát hiện việc đọc trộm tin nhắn Zalo của mình, bạn cần phải vào thông báo đăng nhập vừa nhận được và xóa bỏ tin nhắn đó. 

Như vậy là đã hoàn thành mọi bước rồi. Việc của bạn bây giờ là ngồi và độc tin nhắn từ Zalo của đối phương ngay trên máy tính của mình thôi.

Xem thêm:

Cách Cài Đặt Phần Mềm Theo Dõi Zalo Miễn Phí

Phương Pháp Theo Dõi Zalo Chồng Đơn Giản Và Hiệu Quả

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo thông qua SMS

Cách đọc tin nhắn Zalo người khác cũng khá kín đáo đó chính là bằng SMS và này cũng yêu cầu bạn mượn được điện thoại của đối phương. Chúng ta sẽ tiến hành được trên cả máy tính hoặc điện thoại. Cùng xem các bước đọc trộm tin nhắn Zalo trên điện thoại bằng cách này nhé.

 • Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là xác định xem đâu là số điện thoại mà đối phương sử dụng để đăng nhập Zalo.
 • Bước 2: Soạn tin theo cú pháp: “TT MOKHOA ZALO” và gửi tới 8785 để thực hiện lấy mật khẩu của tài khoản đó thông qua SMS.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ thực hiện gửi cho bạn tin nhắn thông báo mật khẩu đăng nhập vào tài khoản Zalo đó về điện thoại. Chúng ta chỉ cần lấy được điện thoại của đối phương để biết mật khẩu đó là gì.
 • Bước 4: Khi đã có mật khẩu thì từ lần sau bạn chỉ cần đăng nhập theo số điện thoại và mật khẩu đó là được. Cách đọc Zalo người khác này khá dễ dàng phải không nào?

Đọc trộm tin nhắn Zalo thông qua SMS cũng là một cách

Xem thêm:

Phần Mềm Nghe Lén Zalo Và Những Điều Cần Biết

Đọc trộm tin nhắn trên Zalo bằng phần mềm

Phần mềm đọc lén tin nhắn Zalo là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang muốn biết đối phương của mình đang làm gì mà không lo bị phát hiện. Phần mềm này được phát triển với nhiều tính năng khác nhau và rất dễ để sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây xem đó có phải thứ mà bạn đang tìm kiếm hay không nhé.

Chức năng của phần mềm đọc trộm Zalo

Phần mềm đọc trộm Zalo có những chức năng chính đó là:

  • Theo dõi tin nhắn của đối phương. Khi đối phương tiến hành nhắn tin cho một ai đó, tin nhắn này cũng sẽ đồng thời gửi về máy của bạn. Phần mềm này sẽ lưu lại toàn bộ tin nhắn để bạn biết và làm bằng chứng trong những trường hợp cần thiết.
  • Chức năng nghe lén cuộc gọi cả gọi thoại và video. Tương tự như tin nhắn, mỗi khi có phát sinh cuộc gọi đến và đi, tài khoản quản trị cũng sẽ nhận được đầy đủ thông tin. Chúng sẽ tồn tại dưới dạng file ghi âm để bạn có thể nghe lại bất cứ lúc nào.
 • Chức năng định vị vị trí bên cạnh việc đọc trộm tin nhắn Zalo trên iphone của đối phương. Đây hẳn là chức năng được nhiều người yêu thích phải không nào? Chỉ cần điện thoại của đối phương có kết nối internet là bạn đã có thể biết chính xác họ đang ở đâu. 

Phần mềm đọc trộm tin nhắn được nhiều người sử dụng

Phần mềm theo dõi ứng dụng Zalo có miễn phí không?

Với cách đọc trộm tn Zalo này bạn sẽ phải trả phí đó là điều tất nhiên. Thậm chí là mức phí mà bạn phải bỏ ra còn khá cao đấy nhé. Bạn sẽ phải trả phí cho đơn vị cung cấp phần mềm để nhận được tài khoản quản trị. Số tiền này bạn sẽ phải trả định kỳ hàng tháng theo quy định.

Cách cài đặt phần mềm theo dõi tin nhắn Zalo

Để thực hiện cách đọc trộm tin nhắn Zalo trên iphone này, bạn cũng bắt buộc phải có điện thoại của đối phương. Không có chuyện cài đặt được từ xa thông qua số điện thoại như nhiều nơi vẫn quảng cáo đâu nhé. 

Khi đã cầm được điện thoại của đối phương, chúng ta tải phần mềm mà bạn đã mua của nhà cung cấp theo đường link cho sẵn. Sau đó chờ đợi để phần mềm đó tự động cài đặt vào máy. Tiếp đến là cài đặt phần mềm và kích hoạt cài đặt theo dõi trên tin nhắn trên Zalo. Hãy duy trì mạng trong suốt quá trình này để việc cài đặt phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo được nhanh chóng hơn.

Cân nhắc khi đọc trộm tin nhắn Zalo của đối phương nhé

Trên đây là những các giúp bạn đọc trộm tin nhắn Zalo của đối phương khi đang nghi ngờ họ có vấn đề. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện vì đây là hành vi vi phạm pháp luật đó nhé. 


Có thể bạn quan tâm:

Cách Cài Định Vị Theo Dõi Trên Zalo

[Góc Cảnh Giác] Dịch Vụ Theo Dõi Zalo Lừa Đảo

Nguyễn Thế Thành - Vntrack

Xin chào, tôi là Nguyễn Thế Thành, hiện đang là CEO của VNTRACK. Tôi sẽ luôn chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm về công nghệ ô tô và xe máy, đặc biệt là về thiết bị định vị GPS và các phụ kiện đồ chơi cho ô tô, xe máy. Toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm này được đúc kết từ 10 năm làm nghề. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc!

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Danh mục tin tức
Bài viết liên quan
Tong-Hop-Mot-So-Cach-Dinh-Vi-Iphone-Nguoi-Khac-De-Dang-Chuan-Xac-Nhat

Muốn định vị iphone của chồng, của vợ hoặc của con cái để tiện cho việc nắm bắt hành trình, theo dõi hành vi khác lạ của họ

Cach-Dinh-Vi-Theo-Doi-So-Dien-Thoai-Cuc-Nhanh-Don-Gian

Chức năng định vị theo dõi số điện thoại hỗ trợ người dùng xác định vị trí của điện thoại thông qua kết nối GPS. Đây đơn giản

hướng dẫn cách theo dõi zalo

Trong thời điểm gần đây, mạng xã hội zalo đang phát triển vô cùng nhanh chóng và mạnh mẽ. Chính vì thế, số lượng người tham gia sử

Cách Định Vị Điện Thoại Chồng

Cuộc sống hôn nhân hiện nay đang gặp khá nhiều những vấn đề phát sinh so với trước đây. Khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì áp

Cách Theo Dõi Điện Thoại

Thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, có thể nói rằng những dịch vụ liên quan đến công nghệ không gì là không thể. Kể cả

Cách Vô Hiệu Hóa Định Vị Xe Máy

Xe máy của bạn có thể bị kẻ gian gắn thiết bị để theo dõi với ý đồ xấu. Điều này gây nguy hiểm cho chính bạn và

Thiết Bị Theo Dõi Từ Xa

Thiết bị theo dõi từ xa ngày càng được sử dụng rộng rãi mặc dù vẫn gây ít nhiều tranh cãi. Khi dùng những loại thiết bị này,

Theo Dõi Xe Máy, Ô Tô

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, gần như không gì là không thể. Kể cả việc theo dõi, định vị một món đồ,

Định Vị Cho Người Già

Thiết bị định vị cho người già đặc biệt cần thiết cho những gia đình có người cao tuổi không còn minh mẫn, hay đi lạc. Đặc biệt