Phần mềm nghe lén đọc tin nhắn và những chức năng không thể bỏ qua

Mục lục bài viết

Việc theo dõi, định vị và nghe lén, đọc trộm tin nhắn của một ai đó được xem là hành vi không đúng. Tuy nhiên, trong những trường hợp bất khả kháng hoặc nếu được sử dụng với mục đích tốt thì vẫn là sự lựa chọn tối ưu. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách theo dõi đối phương hiệu quả thì hãy cùng Vntrack tìm hiểu về phần mềm nghe lén đọc tin nhắn trong bài viết của dưới đây nhé.

Phần mềm nghe lén đọc tin nhắn được nghiên cứu và phát triển bởi bên thứ 3

Phần mềm nghe lén đọc tin nhắn là gì?

Phần mềm nghe lén đọc tin nhắn là phần mềm gián điệp được bên thứ 3 phát triển và cung cấp đến người dùng. Chức năng chính của phần mềm này đó là:

 • Giúp người dùng có thể định vị điện thoại của đối phương để biết họ đang làm gì, ở đâu.
 • Nghe lén cuộc gọi 2 chiều phát sinh trên thiết bị,
 • Đọc trộm tin nhắn điện thoại hoặc tin nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Messenger Facebook.
 • Nghe lén âm thành của môi trường xung quanh.

Phần mềm không có sẵn trên điện thoại và bạn phải mua nó để cài đặt vào máy và sử dụng. Người dùng sẽ phải bỏ tiền ra để sử dụng và duy trì hoạt động của phần mềm. Tuy nhiên, bù lại chúng ta sẽ được sử dụng nhiều tính năng hỗ trợ người dùng hơn. Cụ thể đó là những chức năng gì thì hãy cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo của bài viết nhé.

Theo dõi đối phương mọi lúc mọi nơi

Xem thêm bài viết:

Chức năng của phần mềm giám sát

Phần mềm nghe lén đọc tin nhắn khác với ứng dụng ở chỗ ngoài việc theo dõi vị trí của đối phương chúng ta còn có thể sử dụng thêm các chức năng khác nữa. Sau đây sẽ là các chức năng chính của phần mềm này.

Định vị vị trí điện thoại 

Đây chắc chắn là chức năng đầu tiên mà bất cứ phần mềm theo dõi nào cũng được khai thác và phát triển. Chức năng này sẽ giúp bạn biết được chính xác vị trí của thiết bị đang ở đâu một cách nhanh chóng ngay tại thời điểm đó. 

Chúng đặc biệt hữu ích trong việc nắm bắt hành trình của đối phương khi cần. Phù hợp để quản lý, giám sát con cái, người cao tuổi bị mất trí nhớ và vợ, chồng khi đang nghi ngờ có hành vi bất chính. Ngoài ra, trong các trường hợp thiết bị bị mất, thông qua ứng dụng cũng sẽ giúp bạn tìm thấy điện thoại của mình một cách nhanh chóng.

Đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook

Đọc trộm tin nhắn là hành vi vi phạm pháp luật, chúng ta nên cân nhắc khi lựa chọn. Chỉ sử dụng trong các trường hợp thực sự cần thiết ví dụ như theo dõi vợ, chồng khi nghi ngờ ngoại tình; giám sát con cái trong tuổi vị thành niên để nắm tình hình của con, hạn chế việc bị lừa đảo, ảnh hưởng tâm lý không chú tâm đến việc học.

Thông qua phần mềm nghe lén đọc tin nhắn, bạn sẽ biết được đối phương đang nhắn tin với ai và nội dung nhắn tin là gì. Việc này sẽ được thực hiện từ xa và đảm bảo bí mật tuyệt đối.

Xem thêm bài viết:

Chức năng nghe lén cuộc gọi 2 chiều

Nghe lén cuộc gọi 2 chiều cũng là một chức năng của phần mềm giám sát hoạt động của người khác trên điện thoại. Sau khi cài đặt phần mềm vào điện thoại của đối phương, thiết bị đó nhận được cuộc gọi từ đâu hoặc gọi cho ai, 2 bên trao đổi những gì, thời gian bao lâu… Tất cả sẽ được ghi âm và gửi đến máy điện thoại của bạn.

Việc nghe lén điện thoại sẽ vừa được thực hiện thông qua sim thuê bao của các nhà mạng. Ngoài ra, chúng ta không thể nghe được các gọi được thực hiện trên ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Messenger Facebook, Viber.

Phần mềm giúp bạn có thể nghe được các cuộc gọi của đối phương

Chức năng nghe lén âm thanh môi trường xung quanh

Khi khách hàng sử dụng trình điều khiển micro ở trên điện thoại của đối phương thì hoàn toàn có thể nghe và thu được các âm thanh của môi trường xung quanh chiếc điện thoại đó. Như vậy, ngay cả khi họ không gọi cho bạn, bạn cũng sẽ biết được đối phương đang ở đâu, nói chuyện với ai và nói những gì. 

Tuy nhiên, chức năng này chỉ phát huy hiệu quả khi điện thoại được đặt trong 1 phạm vi nào đó. Nếu điện thoại ở xa người đó thì chức năng này sẽ bị vô hiệu hoá.

Chức năng xem hình ảnh xung quanh

Bạn chỉ cần mở trình điều khiến camera của điện thoại người dùng là có thể sử dụng chức năng này. Camera của người dùng hướng đến đâu thì chúng ta có thể xem hình ảnh cũng như cảnh vật ở xung quanh. 

Trong trường hợp điện thoại để trong những môi trường chật hẹp, thiếu sáng như túi quần hoặc giỏ xách thì hành ảnh bạn xem được sẽ tối đen. Thông qua hình ảnh gửi về bạn sẽ biết được đối phương đang ở địa điểm nào để có thể tìm được một cách nhanh chóng, chính xác.

Chức năng theo dõi giám sát điện thoại khác

Phần mềm nghe lén đọc tin nhắn còn có thêm một chức năng nữa đó chính là theo dõi và giám sát thông tin có trong điện thoại của người khác nếu khách hàng sử dụng. Bạn sẽ xem được:

 • Lịch sử nhắn tin cũng như cuộc gọi đến và đi. 
 • Hình ảnh trong thư viện điện thoại.
 • Kiểm tra các số lưu trong danh bạ điện thoại
 • Xem nội dung ghi chú cùng với nhiều chức năng khác nữa.

Theo dõi nội dung thông tin có trong điện thoại của đối phương

Cách cài đặt và tải phần mềm nghe lén đọc tin nhắn

Nếu bạn đang cần được cung cấp và sử dụng những tính năng trên thì hãy cùng đến với cách cài đặt phần mềm nghe lén đọc tin nhắn nhé.

Yêu cầu để tải và cài đặt phần mềm

Trước hết, để đảm bảo bạn có thể tải và cài đặt phần mềm nghe lén đọc tin nhắn thì cần đảm bảo các yêu cầu sau đây:

 • Điện thoại của đối phương phải là smartphone. Còn điện thoại của bạn thì là bất cứ loại nào cũng được. Nếu bạn muốn theo dõi điện thoại iPhone thì trước khi cài đặt phần mềm, yêu cầu bắt buộc là phải Jailbreak (bẻ khóa). Sẽ hơi rắc rối phải không nào. Nhưng nếu đơn vị nào quảng cáo là không cần phải bẻ khoá iPhone vẫn cài phần mềm được thì là hình thức lừa đảo.
 • Bạn phải có được điện thoại của người mà mình muốn theo dõi để tải và cài phần mềm vào máy của họ. Thời gian thao tác sẽ khoảng 15 – 30 phút đồng hồ. Không có chuyện cài không cần máy hay cài từ xa. Đó cũng chỉ là lừa đảo mà thôi.
 • Bạn cần biết mật khẩu để mở máy của điện thoại mục tiêu để tải, cài đặt và thiết lập các chức năng của phần mềm nghe lén đọc tin nhắn vào máy của họ để bắt đầu sử dụng.
 • Trong quá trình tải và cài đặt phần mềm thì yêu cầu bắt buộc đó là điện thoại của đối phương phải được kết nối với mạng internet.

Bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện trước khi cài đặt phần mềm nghe lén

Cách tải phần mềm đọc tin nhắn và nghe lén

Như đã nói phía trên thì thời gian để tải, cài đặt phần mềm sẽ mất khoảng 15-30 phút. Các bước thực hiện sẽ bao gồm:

Bước 1: Liên hệ mua lấy link tải phần mềm

Việc đầu tiên mà chúng ta cần phải làm đó chính là liên hệ với đơn vị cung cấp phần mềm nghe lén đọc tin nhắn để tìm hiểu và đặt mua. Sau khi giao dịch hoàn thành, bạn sẽ nhận được 1 đường link để tải phần mềm về máy của cả 2. 

Cần lưu ý một điều đó là hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn mua phần mềm để hạn chế tình trạng bị lừa đảo khiến bạn tiền mất tật mang. Thậm chí nhiều công ty còn lợi dụng việc bạn theo dõi điện thoại của người khác để tống tiền nữa đó.

Mức phí để sử dụng phần mềm cũng sẽ có sự khác nhau và bạn nên cân nhắc tuỳ theo các tính năng mình cần để chọn. Thời gian đóng phí sẽ tuỳ theo thời gian mà chúng ta sử dụng phần mềm. 

Bước 2: Thiết lập cài đặt trên máy mục tiêu

Việc thiết lập cài đặt liên quan cần được thực hiện trước khi chúng ta tải và cài đặt phần mềm về máy của đối phương. Lúc này, bạn cần phải thiết lập cài đặt bảo mật để cho phép cài phần mềm lạ vào máy, phần mềm chưa được xác min, không rõ nguồn gốc hoặc không được cho phép. Mỗi máy sẽ lại có một tên gọi khác nhau cho phần mềm này. Đơn vị cung cấp phần mềm sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn ở bước này.

 

Thiết lập cần thiết trên điện thoại của đối phương

Bước 3: Nhập link tải phần mềm vào trình duyệt

Sau khi hoàn thành việc thiết lập các phần liên quan thì chúng ta chỉ cần mở trình duyệt web ở trên chiếc điện thoại của đối phương ra. Tiến hành nhập / dán đường link để tải phần mềm vào trình duyệt web. Cuối cùng là bấm tải về phần mềm và chờ đợi. Quá trình tải xuống phần mềm nghe lén đọc tin nhắn sẽ khoảng 5 phút tuỳ vào mạng của chúng ta. 

Xem thêm bài viết:

Bước 4: Cài đặt chức năng theo dõi, nghe lén, định vị

Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình tải và cài đặt phần mềm nghe lén. Bạn cần phải thực hiện thật chậm rãi để không bỏ qua bất cứ chức năng nào khiến cho việc theo dõi đối phương không đạt được kết quả như mong muốn.

Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tích chọn tất cả các tính năng của phần mềm. Như thế việc giám sát và theo dõi điện thoại của người khác cũng như đọc tin nhắn và nghe lén được hiệu quả nhất.

Bước 5: Bắt đầu theo dõi, giám sát điện thoại người khác

Sau khi việc cài đặt phần mềm nghe lén đọc tin nhắn đã hoàn thành rồi bạn xoá hết tất cả các ứng dụng vừa cài và trả lại máy cho đối phương để không bị lộ. Giờ thì đợi công ty cung cấp phần mềm tạo tài khoản và hướng dẫn bạn sử dụng thôi. 

Người dùng sẽ được công ty cung cấp 1 tài khoản và một mật khẩu. Kèm theo đó là  đường link giám sát riêng biệt để đối phương không biết và bạn có thể sử dụng. Việc của bạn là truy cập vào đường link quản trị trên máy của mình. Sau đó, tiến hành đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu đã được cung cấp để bắt đầu việc theo dõi và giám sát đối phương một cách bí mật ngay thôi.

Chọn đơn vị cung cấp phần mềm uy tín để sử dụng

Như vậy là những thông tin có liên quan đến phần mềm nghe lén đọc tin nhắn. Hãy chọn đơn vị cung cấp uy tín để sử dụng bạn nhé.

Cảnh báo lừa đảo bán phần mềm nghe lén, đọc trộm tin nhắn
Cảnh báo lừa đảo bán phần mềm nghe lén, đọc trộm tin nhắn

Bài viết liên quan:

Nguyễn Thế Thành - Vntrack

Xin chào, tôi là Nguyễn Thế Thành, hiện đang là CEO của VNTRACK. Tôi sẽ luôn chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm về công nghệ ô tô và xe máy, đặc biệt là về thiết bị định vị GPS và các phụ kiện đồ chơi cho ô tô, xe máy. Toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm này được đúc kết từ 10 năm làm nghề. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc!

Share:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Danh mục tin tức
Bài viết liên quan